เสื้อผ้าคนอ้วนสามารถคาดเข็มขัดแบบหลวมๆ
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อผ้าคนอ้วนสามารถคาดเข็มขัดแบบหลวมๆ  (อ่าน 4486 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bigfat555

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด

ช่วงนี้ใครมีเสื้อลายขวางอยู่ในตู้คงต้องรีบเอาออกมาสวมใส่ เนื่องจากมันกำลังจะวนกลับมาชอบอีกรอบ ผู้หญิงรูปร่างดีคงไม่มีปัญหา แต่สาวตุ้ยนุ้ยอาจจะเพลียหัวใจว่า "ชั้นสวมลายขวางไม่ได้" รีบล้มเลิกความคิดแบบนั้นซะ! มันเป็นความเชื่อแบบผิดๆ ว่าการใส่เสื้อลายขวางจะทำให้ร่างดูอ้วนขึ้น เพิ่มความมั่นใจในหุ่นตัวเองอีกนิด ถึงเป็นหญิงอวบก็สามารถสวยงามได้  ใครยังคิดไม่ออกว่าจะหยิบอาภรณ์ลายขวางมาสวมใส่อย่างใดดี ให้ออกมาดูงดงามโก้เก๋ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาชี้นำจ้า  สำหรับสาวอวบที่ต้องการใส่เสื้อผ้าคนอ้วนลายขวาง เคล็ดลับแบบไม่ยุ่งยาก คือ แนะนำให้เลือกเป็นเสื้อลายขวางท่อนบน ส่วนท่อนล่างให้ใช้สีดำ กระโปรงหรือกางเกงสีดำจะช่วยอำพรางหน้าท้องและบั้นท้ายใหญ่ให้ดูผอมเพรียวลงได้ หรือหากเป็นชุดเดรสลายขวาง ก็ชี้แนะให้คัดเลือกเป็นเดรสตัดต่อลายขวางแค่ช่วงบน หญิงอวบที่มีต้นขาใหญ่ ขาตัน อาจจะสวมเดรสกระโปรงสั้นแล้วไม่มั่นใจเท่าไหร่ สามารถใส่เดรสกระโปรงยาวหรือแมกซี่เดรสแทนได้ จะช่วยปิดบังช่วงขา หรือสวมใส่รองเท้าส้นสูงเพื่อให้ขาดูเรียวยาวค่ะ

การเลือกเฟ้นเครื่องแต่งกายลายขวางสำหรับสาวอวบ หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าลายขวางเส้นใหญ่ ทั้งนี้เพราะจะยิ่งทำให้ดูอวบ ควรเลือกสรรเสื้อลายขวางแบบเส้นถี่จะช่วยพรางโครงร่างให้ดูผอมบางลง หรือลายขวางที่มีลวดลายและสีสันสดใส ก็ดูดีไม่เบา สาวอ้วนที่ไม่ค่อยมีทรวดทรงองค์เอว "เข็มขัด" ช่วยคุณได้เยอะ อาจหาเข็มขัดเส้นใหญ่มาคาดเอวสักเส้น ชี้ทางให้เลือกเฟ้นเข็มขัดแบบเรียบๆ ไม่ต้องตกแต่งลวดลายประดับเพชรวิบวับมากนัก สำหรับสาวอวบที่ไม่อยากให้ช่วงเอวดูเป็นจุดสนใจมากเกินไป สามารถคาดเข็มขัดแบบหลวมๆ เอาก็ได้ค่ะ


สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
Email : sangjak@windowslive. com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย