กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
Others / คาซ่า ซิตี้ ราชพฤกษ์-พระราม 5
« กระทู้ล่าสุด โดย Saiswatka เมื่อ วันนี้ เวลา 01:52:52 AM »
โครงการใหม่ Casa City ราชพฤกษ์-พระราม 5 ทาวน์โฮม สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ในเครือคิวเฮ้าส์ ยักษ์ใหญ่เเห่งวงการบ้านเเละคอนโด มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายนํ้า สวน ฟิตเนส และอาคารสโมสร กับบรรยากาศสไตล์บ้านเดี่ยว ทางเข้าโครงการ ตั้งอยู่ติดถนนบางกรวย-ไทรน้อย ฝั่งมุ่งหน้าไปถนนรัตนาธิเบศร์ บนทำเลที่มีศักยภาพในการเจริญเติบโตสูง เดินทางเข้า-ออกได้จากหลากหลายเส้นทาง บรรยากาศบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ถือว่าเป็นโซนที่มีความครึกครื้น และ ความอุดมสมบูรณ์สูง รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางพลู 1.9 กม. เน้นเปิดขายจริงไม่เปิดเช่าเพื่อทำธุรกิจ
 [img width=720,height=480]https://zmyhome.com/public/uploads/files/detail-06092558-1643-cover_cfc03cb1-06c5-4ae6-811c-d261beb26301.jpg[/img]

          โครงการ Casa City ราชพฤกษ์-พระราม 5 เหมาะสำหรับคนที่ทำงานหรือเดินทางโดยใช้ ถ.ราชพฤกษ์-พระราม 5 เป็นประจำ และต้องการซื้อบ้านหลังแรกในนอกจากนี้ ผู้ซื้อส่วนใหญ่ โครงการเน้นการซื้อเพื่อพักอาศัยจริง บรรยากาศในโครงการจึงค่อนข้างสงบ เป็นส่วนตัว จึงไม่เหมาะสำหรับใครที่คิดจะซื้อทาวน์โฮมเพื่อปรับปรุงเป็นบริษัทหรือทำกิจการส่วนตัว  ลักษณะโครงการ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ สร้างบนเนื้อที่  46-2-68 ไร่ มีจำนวน ถึง 411 ยูนิต Premio พื้นที่ใช้สอย 123 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน Valore พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือตั้งอยู่ชั้น 1 ด้านนอกอาคารสโมสร แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ ความลึกสูงสุด 1.2 ม.ฟิตเนสตั้งอยู่ชั้น 2 ของอาคารสโมสร สวนสาธารณะขนาดใหญ่ กระจายไว้ 3 จุด ลักษณะเป็นสวนแนวยาว มีลู่วิ่ง ทางเดิน และที่นั่งพักกลางแจ้ง , พื้นที่สีเขียวในโครงการ, Jogging Track, Bike Lane, เข้า-ออกโครงการระบบ Key Card Access, กล้องวงจรปิดที่ทางเข้า-ออก และ จุดสำคัญในโครงการ และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ปัจจุบัน ทางโครงการเปิดขายทาวน์โฮมแบบเดียว คือ Premio หน้ากว้าง 5.7 ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องนํ้า จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 123 ตร.ม. ความสูงจากพื้นถึงเพดานอยู่ 2.8 ม. พื้นด้านล่างปูด้วยแกรนิโต้ขนาด 60x60 ซม. หลอดไฟเป็นแบบดาวน์ไลท์ กรอบหน้าต่าง-ประตูเป็นอะลูมิเนียมเคลือบขาว ภายในห้องมีห้องนํ้าในตัว และมีพื้นที่แต่งตัวแบบ Walk-in Closet
 [img width=800,height=330]https://zmyhome.com/public/uploads/files/Screen-Shot-2561-02-21-at-2_07_46-PM.jpg[/img]

          รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันที่ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง เซ็นทรัล เวสต์เกต, IKEA บางใหญ่, The Walk ราชพฤกษ์, The Crystal Park ราชพฤกษ์, HomePro, HomeWork ใกล้ รร.อนุบาลเด่นหล้า, รร.เตรียมอุมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี รวมถึงใกล้กับ รพ.เกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์, รพ.ธนบุรี 2 และ รพ.พระนั่งเกล้า เดินทางสะดวก ตัวที่ตั้งอยู่ติดกับถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งเป็นถนนใหญ่กว้าง 4 เลน และยังเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ระหว่างกลางของตัวถนนบางกรวย-ไทรน้อย ทำให้เดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย สามารถเชื่อมต่อสู่ถนนสายสำคัญอื่น ๆ ได้หลากหลายเส้นทาง โดยที่ตั้งของโครงการจะอยู่ฝั่งที่มุ่งหน้าไปถนนรัตนาธิเบศร์ และ รถไฟฟ้าสายสีม่วง โดยจุดเชื่อมจะอยู่ตรงแยกบางพลู ถ้าขับตรงขึ้นไปก็จะเชื่อมกับถนนชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ หากเลี้ยวซ้ายก็จะเชื่อมสู่ถนนรัตนาธิเบศร์ มุ่งหน้าออกไปถนนกาญจนาภิเษก โดยถนนกาญจนาภิเษก ก็ถือว่าเป็นถนนหลักอีกเส้นทาง ที่ใช้เดินทางเข้าเมืองก็ง่าย ขับลงมาจะเชื่อมกับถนนเพชรเกษม ขับขึ้นไปเชื่อมไปยังบางใหญ่ หรือจะใช้ออกเมืองไปต่างจังหวัดอย่าง ปทุมธานี, อยุธยา ออกไปยังสระบุรี หรือจะตัดเข้าสายเหนือไปยังนครปฐม, ราชบุรี, กาญจนบุรีก็ได้เลย จากแยกบางพลู เลี้ยวขวาก็จะเชื่อสู่ถนนรัตนาธิเบศร์เช่นเดียวกัน แต่ฝั่งนี้จะมุ่งหน้าไปยังโซนราชพฤกษ์, สะพานพระนั่งเกล้า, สนามบินน้ำ, งามวงศ์วาน ออกไปทางแคราย, ติวานนท์ ออกไปโซนของแหล่งงาน, หน่วยงานราชการในโซนแจ้งวัฒนะ หรือ โซนบางซื่อก็ง่าย จากหน้าโครงการ ถ้าเราเลี้ยวขวาออกมา เส้นนี้จะใช้เชื่อมกับราชพฤกษ์-นครอินทร์-พระราม 5 ได้สะดวก ใช้เส้นราชพฤกษ์ มุ่งหน้าเข้าเมืองไปยังโซนเพชรเกษม, กัลปพฤกษ์ ตรงยาวไปยังสีลม-สาทรได้ ถ้ารถไม่ติดก็ประมาณ 40 นาที-1 ชม. นอกจากจะเชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกได้ง่ายแล้ว ยังมีทางด่วนที่ใกล้กับโครงการให้ได้ใช้กัน นั่นก็คือทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ด่านที่ใกล้ที่สุดก็จะเป็นด่านฉิมพลี (ใกล้สถานีรถไฟบ้านฉิมพลี) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที โดยเส้นนี้จะใช้มุ่งหน้าไปยังจตุจักรได้สะดวก ใช้เวลาในการเดินทาง ประมาณ 10 นาที ก็ถึงแล้วการเดินทาง[img width=800,height=584]https://zmyhome.com/public/uploads/files/900255c5df5b429ff_ff.jpg[/img]

           เริ่มต้นการเดินทางโดยใช้ ถ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อตรงขึ้นสะพานพระนั่งเกล้า การเดินทางโดยใช้ ถ.รัตนาธิเบศร์ จะมีการก่อสร้างและเก็บรายละเอียดรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่จะเปิดใช้ในวันที่ 6 สิงหาคม 2559 มื่อลงจากสะพานพระนั่งเกล้า สามารถเบี่ยงออกซ้ายหรือขับตรงไปตาม ถ.กาญจนาภิเษก ก่อนก็ได้ เพราะทั้ง 2 ทาง สามารถทะลุออก ถ.ราชพฤกษ์ ได้เหมือนกัน ขับตรงมาประมาณ 1.7 กม. จะมีปั๊มนํ้ามันอยู่ด้านซ้ายมือ ให้เตรียมเบี่ยงเข้าเลนซ้าย ตรงมาอีกประมาณ 550 ม. ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ขับตรงมาประมาณ 1.5 กม. จะมีปั๊มบางจาก ด้านขวามือ และเห็นปั๊ม ปตท. อยู่ด้านซ้ายมือ ขับตรงมาประมาณ 250 ม. จะมีถนนใหญ่เข้าโครงการทางซ้าย ตรงข้ามวัดสวนแก้ว เมื่อเข้ามาแล้วเลือกเข้าประตูด้านขวาเลยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ-      คลับเฮ้าส์
-      สระว่ายน้ำระบบเกลือ
-      สระเด็ก
-      ฟิตเนส
-      สวนสาธารณะขนาดใหญ่ กระจายไว้ 3 จุด
-      พื้นที่สีเขียวในโครงการ
-      Jogging Track
-      Bike Lane
-      เข้า-ออกโครงการระบบ Key Card Acces
-      กล้องวงจรปิดที่ทางเข้า-ออก และ จุดสำคัญในโครงการ
-      ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียง-      รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางพลู 2 กม.
-      วัดสวนแก้ว 
-      สนามกีฬาจังหวัดนนทบุรี 
-      กรมราชทัณฑ์
-      สนง.ที่ดินจังหวัดนนทบุ
-      กระทรวงพาณิชย์ 
-      สลากกินแบ่งฯ
-      ศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี
-      อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก
-      โรงไฟฟ้าพระนครเหนือ (โรงไฟฟ้าบางกรวย)
-      EGAT Learning Centre
-      สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ (SC Plaza)

คาซ่า ซิตี้ ราชพฤกษ์-พระราม 5 ทาวน์โฮมทำเลดี ติดถนนใหญ่ 4 เลนส์ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 2 กม. เพียบพร้อมด้วยส่วนกลางมาตรฐาน อาทิ สโมสร สระว่ายน้ำ ฟิสเนส และสวนสาธารณะ
92
Others / รับสมัครพนักงานประจำ แอดมินออนไลน์รังสิต
« กระทู้ล่าสุด โดย Jirasak2708 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:52:22 AM »


รับสมัครพนักงาน ประจำรังสิต
ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา หากมี iPhone จะพิจารณาเป็นพิเศษ 
(ไม่ใช่ขายตรง ไม่ใช่ธุรกิจ เครือข่าย)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
061 635 4787 คุณน๊อต
095-963-9696 (คุณกิ้ว)
____________________________________________
           
                          (คนอิสาน คนกาฬสินธุ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ)                                        

#สมัครงานบริษัท #สมัครงานjobthai #รับสมัครงานด่วนวันนี้ #สมัครงานบัญชี 
#สมัครงานด่วนเริ่มงานทันที #สมัครงานวุฒิม6 #สมัครงานวุฒิม3สมัครงาน
#สมัครงานรังสิตคลอง1 #สมัครงานรังสิตหยุดเสาร์อาทิตย์ #สมัครงานแถวรังสิตธัญบุรี
#สมัครงานแถวรังสิตคลอง3 #หางานรังสิตดอนเมือง #สมัครงานจันทร์-ศุกร์ปทุมธานี
#หางานปทุมธานีคลองหลวง #หางานแถวรังสิตไม่จํากัดวุฒิ #งานใหม่ประจําวันนี้
#เปิดรับสมัครงานด่วน #สมัครงานบริษัท #รับสมัครงานพนักงานทั่วไป
#หางานรับสมัครด่วนมาก #หาสมัครงานโรงงาน 
#รับสมัครด่วนพนักงาน #งานวันนี้กทม
(ป)

93
ปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากมากขึ้น และมีคลินิกทำฟันที่เปิดให้บริการมากมายเพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงการดูแลรักษาสุขภาพช่องปาก สำหรับคนที่ไม่สะดวกไปที่โรงพยาบาล
ปัจจุบันคลินิกทันตกรรมต่าง ๆ ที่พบเห็นทั้วไป มีเครื่องมือ อุปกรณ์ รวมถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ครบครัน สามารถดูแลรักษาสุขภาพช่องปากได้หลากหลาย เช่น ตรวจสุขภาพช่องปาก ขูดหินปูน ถอนฟัน อุดฟัน รักษารากฟัน รากฟันเทียม จัดฟัน ผ่าฟันคุด ครอบฟัน ทันตกรรรมสำหรับเด็ก ฟันปลอม ฟอกสีฟัน และวีเนียร์(เคลือบผิวฟัน) เรียกได้ว่ามีบริการพื้นฐานที่ครบครันไม่แพ้โรงพยาบาลเลยทีเดียว ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาทำฟันที่คลินิกมากขี้น เพราะมีเปิดบริการอยู่มากมาย ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก และยังมีทันตแพทย์คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และมีมาตรฐานในการรักษาไม่แพ้ในโรงพยาบาล หมดกังวลเรื่องการทำฟันเถื่อนหรือเกิดปัญหามากขึ้นจากการทำฟันจากหมอฟันเถื่อน เพราะคลินิกที่เปิดบริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายนั้นจะต้องมีการจดทะเบียนที่ถูกต้อง และมีทันตแพทย์ประจำคลินิกที่มีหมายเลขทะเบียนจากทันตแพทยสภา และปัจจุบันคลินิกต่าง ๆ ยังเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้รับบริการมากขึ้น เนื่องจากหลายคนกังวลเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษา ซึ่งคลินิกส่วนใหญ่มีบริการผ่อนจ่ายสำหรับการรักษาฟันบางประเภท และสำหรับผู้ที่มีสิทธิประกันสังคม ยิ่งไม่ต้องกังวลไป เพราะสามารถเบิกได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย
.

.
คลินิกทันตกรรมสามารถรักษาสุขภาพช่องปากให้ดีขึ้นไม่เพียงแต่รักษาให้หายจากความเจ็บปวด แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วย เช่น การฟอกฟันขาว วีเนียร์ การจัดฟัน ซึ่งการรักษาต่าง ๆ มีให้บริการทั้งในคลินิกและโรงพยาบาล ใกล้บ้าน
ราคา เบาๆ รับหน้าฝน
.

.
"จัดฟัน ติดเครื่องมือ แบ่งจ่าย 999 บาท"
ทำฟันโทรนัดเลย
สาขา สะพานควาย เบอร์ 02-6154665, 0944450256
ฟอกฟันขาว https://www.facebook.com/denthomesapankwai/

Tags : ทำฟัน,จัดฟัน,ฟอกฟันขาว
94
Others / สารกรองคาร์บอน
« กระทู้ล่าสุด โดย Treekaesorn เมื่อ วันนี้ เวลา 01:48:17 AM »


รหัสสินค้า : T1704


[color=#000000; font-size: medium]สารกรองน้ำคาร์บอน METRA�[/color]


สถานะสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง


ราคา ฿2,300.00


ราคาพิเศษ ฿2,100.00  หยิบใส่ตะกร้า 
 
สารกรองคาร์บอน METRA  ขนาด 8x30 
ราคา 2,100  ขนาด 50 ลิตร/กระสอบ  น้ำหนัก 25 กิโล/กระสอบ
สารกรองน้ำคาร์บอน 
ประเภท Coconut Shell Iodine Number 1100
ASTM Mesh Size 8x30 
Moisture Content 5%  PH 9-11
25 kgs/bag
50L/bag
คณสมบัติสารกรองคาร์บอน
กรองรส,กลิ่น,สี สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ รวมทั้งสารคลอรีน โลหะหนัก ยาฆ่าแมลง เป็นสารกรองที่ผลิตจากถ่านหิน ที่ผ่านกรรมวิธีเผา และให้ความร้อน จนได้สารกรองที่มีความพรุ่นสูง สารกรองมีลักษณะเป็นเกล็ดหรือเม็ดขนาดเล็กมีดำ มีขนาด Mesh Size 8 x 30    มีค่า ID (Iodine Number) 1100 ใช้สำหรับบรรจุในถังกรองหรือภาชนะ เพื่อทำหน้าที่ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ คลอรีน โลหะหนักและสารพิษบางชนิด สินค้ารับประกันคุณภาพสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย  088 941 7826 (เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 8:00-18:00 น.)
 
 :: เข้าชม 1237 :: ข้อมูลล่าสุด 10/09/2559 ::
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.teewatertech.com/manage/inventory/product/37

Tags : สารกรองคาร์บอน,โรงงาน,โรงงานผลิดน้ำดื่ม
95
เปิดแล้ว รับจำนวนจำกัด ตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น รวยสบาย ขายง่าย
คอลลาเจน ไอเม่ คอลลาเจนขายดีในญ่ปุ่น ลงทุนน้อย กำไรเยอะ  สนใจติดต่อ Line:@collagenime


ที่มา : https://www.imepepide.com

Tags : คอลลาเจน,คอลลาเจน ไอเม่,รับตัวแทนจำหน่าย
96
Others / ตรีผลา สมุนไพรล้างพิษ ดีท็อก ไขมันเกาะตับ
« กระทู้ล่าสุด โดย Jeatnarong9898 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:45:31 AM »
                                             
#ตรีผลา
สมุนไพรไทย ตรีผลา อาจจะฟังดูชื่อแปลกๆสักหน่อย แต่ถ้าทราบความหมาย ก็จะเข้าใจว่าคืออะไร และแน่นอนว่าคุณประโยชน์ของ ตรีผลานั้นมากมายเหลือเกิน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาหาคำตอบกันได้เลย
ตรีผลา (Triphala) (อ่านว่า ตี-ผะ-หลา) คำว่า ตรี มาจากคำว่าสาม ส่วนคำว่า ผลา นั้นหมายถึงผลไม้ จึงหมายถึงผลไม้ 3 อย่าง ซึ่งประกอบไปด้วย ลูกสมอ พิเภก (Terminaliabelerica (Gaertn.) Roxb.), ลูกสมอไทย (Terminaliachebula Retz.), ลูกมะขามป้อม (Phyllanthusemblica Linn.) สรรพคุณ:ตรีผลา เป็นตำหรับยาแพทย์แผนไทย ที่ใช้ล้างพิษออกจากระบบต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะระบบทางเดินอาหาร ระบบเลือด และ#ระบบน้ำเหลือง เป็นสมุนไพรปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงใดๆ ชื่อ ตรีผลา ก็บอกความหมายอยู่แล้ว ตรี แปลว่า สาม ผลา (ผล) คือ ผลไม้ 3 อย่าง ที่ประกอบกันเข้าเป็นตำรับเดียว
แบบทรีอินวัน ได้แก่ สมอไทย สมอพิเภก และมะขามป้อม สมอไทย มี ฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส รวมทั้ง HIV และแบคทีเรียบางชนิด #บำรุงหัวใจ #ต้านอนุมูลอิสระ และ#ชะลอความชรา ควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือดและช่วย การทำงานของตับในการกำจัดไขมันออก จากร่างกาย


มะขามป้อม มีวิตามินซีสูงมาก #ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดเซลและเนื้อร้าย และแก้พิษตะกั่วได้


สมอพิเภก เป็นยาระบาย #บำรุงธาตุ แก้เสมหะจุกคอ แก้โรคตา แก้ไข้ และ#ริดสีดวงทวาร


     
สูตร ของตรีผลาเมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว จะไปขับพิษตกค้างและพิษถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยสิ้นเชิง ทำให้ถ่ายอุจจาระบ่อยครั้งขึ้นเพื่อ กวาดล้าง ทำความสะอาด#ระบบทางเดินอาหารโดยเฉพาะลำไส้ใหญ่ให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมฤทธิ์ระบาย โดยไม่เป็นอันตราย เพราะสูตรนี้ ควบคุมการถ่ายและการหยุดถ่ายโดยอัตโนมัติ ป้องกันมิให้ร่างกายอ่อนเพลีย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
ปัจจุบัน ตรีผลาเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกาในการล้างพิษ ตรีผลาจะควบคุมน้ำหนักได้ดี จะช่วยระบายไขมันออกมา พร้อมการขับถ่ายเป็น ปกตินอก จากนี้ตรีผลายังช่วย#ลดโคเลสเตอรอลในตับ และในหลอดเลือดแดง ทำให้ตับแข็งแรงและ#ความดันโลหิตเป็นปกติ แน่นอน ตรีผลาย่อมมีฤทธิ์ยกกำลัง สามในการบำบัดเกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกัน อาทิเช่น หวัด วัณโรค และเอดส์ ตรงนี้ขอแนะนำให้ใช้ตรีผลาร่วมกับยาแผนปัจจุบันสำหรับโรคเอดส์ด้วย
คณะ แพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระบุว่าจากการศึกษาพบว่า ตรีผลายับยั้งการเจริญเติบโตและฆ่าเซลล์มะเร็งได้ เซลล์มะเร็งที่ทีมวิจัยนำมาทดสอบ ด้วยการเพาะเลี้ยง ได้แก่ เซลล์มะเร็งตับ มะเร็งปอด #มะเร็งปากมดลูก รังไข่ ลำไส้และเต้านม ซึ่งล้วนเป็นมะเร็งสำคัญอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตคนไทยและประชากร ทั่วโลก ปีละหลายล้านราย
วิธีต้มยาหม้อ: ใน การต้มยาสมุนไพร ใช้สมุนไพร 1 ส่วน ใส่น้ำ 3 ส่วน ของหม้อ(ตรีผลา 1 ถุงต่อน้ำ 1 ลิตร) แนะนำให้ใช้หม้อดิน หรือหม้อสแตนเลส ต้มให้เดือด 10-15 นาที ในการเก็บรักษาควรปิดฝาให้สนิท เมื่อจะทานครั้งต่อไป นำมาต้มซ้ำอีกครั้ง ใส่น้ำให้ท่วมตัวยา แล้วต้มให้เดือด ประมาณ 20 นาที ต้มซ้ำจนกว่ารสยาจืด
ตรีผลา สามารถหาซื้อมาใช้ได้ง่ายในรูปของเครื่องดื่ม แต่ถ้าจะทำเองก็ได้โดยใช้ สมอไทย สมอพิเภก มะขามป้อม อย่างละ 1 ส่วนเท่า ๆกัน แล้วใส่น้ำพอ ประมาณ ใช้รับประทานก่อนอาหารครั้งละ 1 แก้วเช้าและเย็น แต่ถ้าอยากจะได้แบบเข้มข้นก็ให้ใส่น้ำน้อย ๆ หรือถ้าอยากได้แบบเจือจางก็ใส่น้ำเยอะหน่อย หรือ อีกสูตรให้ใช้สมอพิเภก 100 กรัม / สมอไทย 200 กรัม / มะขามป้อม 400 กรัม นำมาใส่ในหม้อต้มกับน้ำ 6 ลิตร แล้วต้มจนเดือดประมาณ 30 นาที หลังจาก นั้นให้ใส่น้ำตาลทรายแดง 600 กรัมและเกลืออีก 1 ช้อนชา เคี่ยวจนเข้ากันแล้วจึงยกออกจากเตาไฟ กรองเอาแต่น้ำมาใส่ขวดแช่เย็นไว้ จะดื่มร้อน ๆ เป็นชา ก็ได้ ดื่มได้ทุกเวลาเช้า กลางวัน เย็น โดนไม่มีผลข้างเคียงได้ ๆ
ข้อควรระวัง : สำหรับสตรีในช่วงมีประจำเดือนควรงดการรับประทานตรีผลา เพราะอาจจะทำให้เลือดออกมามากกว่าปกติ และสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจไม่แนะนำให้รับประทาน
ตรีผลา สกัดแคปซูล เป็นการแปรรูปสมุนไพร ออกมาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถทานได้ง่าย แต่ยังคงคุณภาพและสรรพคุณของตัวยาไว้ได้ ตรีผลา  (Triphala Extract)แคปซูล #สมุนไพรตรีผลา สกัดเข้มข้นพิเศษ สูตรเฉพาะ ตราหมออรรถวุฒิ ประสิทธิภาพสูง โดยแพทย์แผนไทย และ เภสัชกร วัตถุดิบ จากธรรมชาติ 100% เป็นสารสกัดเข้มข้น โดยวิธี Spray dry และ HPLC วิเคราะห์สารสำคัญก่อนผลิต ทำให้ตัวยาสำคัญมากกว่า และ ประสิทธิภาพ การ รักษา ชัดเจนกว่า ตรีผลา ทั่วๆไป DETOX ล้างพิษตับ ล้างพิษ เมือกมัน ตะกรันในลำไส้ #ล้างไขมันเกาะตับ ไขมันพอกตับ #ล้างน้ำเหลืองเสีย ผิวผ่อง เด้งเต่ง ตึง มี ออร่า ลดรอยเหี่ยวย่น ลดรอยหลุมสิว ลดสิว สร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน รอยแผลเป็น รอยดำ จางเร็วขึ้น ชลอแก่ ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย #ลดไขมันในเลือด ลด
ไตรกลีเซอรไรด์ ลด LDL และโคเลสเตอรอล ควบคุมน้ำหนัก ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน ช่วยลดน้ำหนัก ลดบวมน้ำ ช่วยให้ผมดกดำปรับสมดุลขับถ่าย (โดยไม่ทำให้ท้องเสีย) เป็นยาอายุวัฒนะ ล้างน้ำเหลืองเสีย ไหลเวียนเลือด ทำให้ระบบเลือดสมบูรณ์ขึ้น บำรุงเลือด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้อง#การฟื้นฟูสภาพร่างกายจากภายใน เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ทางเดินหายใจ และ #ภูมิแพ้ผิวหนังปกป้องเซลล์ดีในร่างกาย #ต้านอนุมูลอิสระ สูงมากมากกว่าอาหารเสริมทั่วไปถึง 10 เท่า ทำให้เซลล์ต่างๆในร่างกายไม่เสื่อมโทรม ไม่ป่วยง่าย ดูอ่อนกว่าวัย ปลอดภัยจากสารไม่ดีในอาหาร หรือ มลภาวะภายนอก
                                           
"ตรีผลา" เป็นตำรับยาที่มีมาดั้งเดิมของแพทย์แผนไทย สรรพคุณคือ การใช้ระบายพิษจากระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกาย เช่น #ระบบทางเดินอาหาร ระบบทางเดินโลหิต โดยจะไปทำหน้าที่ขับพิษต่างๆ ที่ตกค้างและกำจัดออกจากร่างกายโดยสิ้นเชิง ทำให้ถ่ายอุจจาระ ปัสสาวะบ่อยครั้ง เพื่อทำความสะอาดระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่าย โดยเฉพาะลำไส้ใหญ่ให้สะอาด ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมฤทธิ์ระบาย แต่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะยานี้จะควบคุมการถ่ายอย่างสมดุล ป้องกันมิให้ร่างกายอ่อนเพลีย และสามารถใช้ได้ดีทุกเพศทุกวัย บางคัมภีร์ของแพทย์แผนไทย ได้กล่าวถึงสรรพคุณของตรีผลา ว่าเป็นยาสำหรับ #ลดความอ้วน เพราะเป็นยาที่สามารถลดมวลของร่างกายได้ คือทำหน้าที่เป็นยาระบายและ ลดการดูดซึมไขมัน เข้าสู่ร่างกายโดยที่ร่างกายไม่สูญเสียน้ำและสารอาหาร จนเกิดอันตรายและไม่เพียงเท่านั้น ตรีผลา ยังเป็นยาที่ชาวตะวันตกก็รู้จักดี ถึงกับเขียนบรรยายสรรพคุณของตรีผลาไว้ว่า “Even if your mother leaves you,everything will be fine if you have triphala” แปลได้ว่า “ตรีผลาจะดูแลสุขภาพคุณเป็นอย่างดีเหมือนแม่ ถึงแม้คุณไม่มีแม่

ตรีผลา ในความหมายสมัยใหม่คือ ทรีอินวัน ซึ่งเราชอบนักชอบหนา เพราะใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง นึกจะว่าเป็นเรื่องราวของตะวันตก แต่แท้จริง ทรีอินวันของไทยมีมากมาตั้งนานแล้ว คำว่า ตรีผลา คือ ตรี ที่แปลว่า สาม ผลา ก็คือ ผล แปลรวมความคือ ผลไม้ 3 อย่าง ไม่ใช่ว่าจะเป็นผลไม้อะไรก็ได้ แต่ต้องเป็น 3อย่างนี้เท่านั้น คือ มะขามป้อม สมอไทย และสมอพิเภกตรีผลาเป็นสมุนไพรปรุงชั้นสูง เรียกว่ามหาพิกัดตรีผลา ตามตำราแพทย์ไทยมีฤทธิ์ #ต้านอนุมูลอิสระ ผลิตจากสมุนไพรล้วน มีส่วนผสมของ ลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภก มะขามป้อม ท่านสามารถทานอย่างมั่นใจว่าเราให้ท่านได้สารสมุนไพรดีทอกซ์ ล้างพิษ ไม่ใช่ยาระบายที่ทำให้เกิดพิษในลำไส้มากกว่าที่จะล้างพิษ ดังนั้นท่านจะได้ทาน#สมุนไพรล้างพิษจริงๆ ไม่ใช่ยาระบายและไม่ใช่#สมุนไพรเพื่อลดน้ำหนักเป็นหลัก เพียงแต่มีผลด้านลดนำหนักและล้างพิษ

ตรีผลา เป็นพิกัดยาที่ประกอบด้วย ผลไม้ไทย 3 อย่าง ได้แก่ สมอไทย สมอพิเภก และมะขามป้อม ในที่นี้ขอยกตัวอย่างสารอาหารที่มีอยู่ในสมอไทย ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า สมอไทย รสฝาดๆ เปรี้ยวๆ น้ำหนักเพียง 100 กรัม  จะมีปริมาณสารอาหารที่ให้พลังงานต่อร่างกายถึง 378 กิโลแคลลอรี่ (ร่างกายคนเราปกติต้องการพลังงานราววันละ 2200 กิโลแคลลอรี่ ดังนั้นถ้ากินสมอไทยครึ่งกิโลกรัม ก็จะได้แคลลอรี่ขั้นต่ำต่อวัน มิน่าเล่าสมอไทยจึงเป็นผลไม้ที่พระพุทธองค์ทรงชี้แนะให้ภิกษุสงฆ์ ฉันเป็นทั้งยาและน้ำปานะบำรุงร่างกายหลังเพลได้การ ที่สมอไทยมีแคลลอรี่สูง เพราะใน 100 กรัม นั้นประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตถึง 88.2 กรัม มีโปรตีน 1400 มิลลิกรัม(มก.) ไขมัน 500 มก. และมีเส้นใยอาหารที่ละลายได้ถึง 3500 มก.นอกจากนี้ยังอุดมด้วยวิตามิน และแร่ธาตุที่สำคัญ ต่อร่างกายหลายชนิดได้แก่ วิตามิน บี6 วิตามิน บี12 กรดโฟลิก ไนอาซิน ไบโอติน แคลเซียม ฟอสฟอรัส โซเดียม โปแตสเซียม แมกนีเซียม เหล็ก ทองแดง สังกะสี และยังมีไอโอดีนอย่างเดียวกับที่มีอยู่ในอาหารทะเลอีกด้วยส่วน สรรพคุณ ของสมอไทยคือลดอาการไอ แก้อาการแพ้ หืด และไซนัสเรื้อรัง มีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมน้ำตาลไม่ให้สูงเกินไปในผู้ป่วยเบาหวาน ใช้น้ำต้มสมอไทยผสมเกลือเล็กน้อยอมบ้วนปาก ฤทธิ์ฝาดสมานของสมอไทย ช่วยรักษาแผลในปากได้ดีส่วน ผลห่ามของสมอพิเภกนั้นมีน้ำมันที่ออกฤทธิ์คล้ายน้ำมันระหุ่งเป็นยาระบาย ส่วนผลสุกมีสารสำคัญที่กระตุ้นการหลั่งน้ำดีช่วยทำให้ระบบย่อยการทำงานได้ดี ขึ้น
ผล มะขามป้อมมีแทนนินที่ ละลายน้ำได้ 2 ชนิดคือ เอมบลิเคนิน เอ & บี ( Emblicanin A&B ) ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีความแรงสูงมาก ยิ่งกว่านั้นยังมีวิตามินซีกลุ่มใหม่ ( Ascorbigen ) ที่ช่วย#สร้างภูมิคุ้มกันโรคมะเร็งเมื่อ ผลไม้ 3 สหาย มารวมกันเป็นตำรับยาที่ชื่อตรีผลาก็จะมีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็ง ที่เต้านม ตับ และตับอ่อน ทั้งยังช่วยลดคอเลสเตอรอลในตับและในหลอดเลือดแดง ทำให้ตับแข็งแรง และความดันโลหิตเป็นปกติแน่นอน ย่อมมีฤทธิ์ยกกำลังสามในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกัน และบำบัดรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันอาทิเช่น หวัด วัณโรค และเอดส์ ตรงนี้ขอแนะนำให้ใช้ตรีผลาร่วมกับยาแผนปัจจุบัน สำหรับรักษาโรคเอดส์ด้วย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดีท็อก

เครดิตบทความจาก : http://www.thaiherbweb.com/product-type/6606/ตรีผลา-ล้างพิษ-ไขมันตับ-.html

Tags : #ตรีผลา,#ดีท็อก,#ไขมันเกาะตับ
97
Others / ความเข้าใจเรื่องการลบรอยสักคิ้วแล้วก็รอยขอบตาถาวร
« กระทู้ล่าสุด โดย Saiswatka เมื่อ วันนี้ เวลา 01:43:22 AM »
ปัจจุบันนี้การสักเป็นที่นิยมทำกันมากมาย โดยเฉพาะการนิยมสักคิ้ว สักขอบตาถาวร ผู้ที่ขนคิ้วบางก็สักขนคิ้วเพื่อให้มองดกงาม หรือคนตาเล็กก็สักขอบตาเพื่อทำให้มองตาลุกขึ้นซึ่งบางบุคคลสักแล้วหลังจากนั้นก็ได้สวยงามได้ดั่งหัวใจ ในขณะที่บางคนสักแล้วไม่สวยตามที่ได้คาดหวังเอาไว้ก็เลยต้องการที่จะลบรอยสักนั้นออก
 

ดังนี้การสักที่ได้รูปทรงงามนั้นก็สังกัดประสบการณ์ของคนสักด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว การสักคิ้วหรือขอบตาถาวรก็จำเป็นที่จะต้องเลือกผู้สักที่มีประสบการณ์ แล้วก็ยิ่งกว่านั้นการสักก็จำต้องคำนึงถึงความสะอาดปลอดภัยของเครื่องมือที่ใช้สำหรับการสักด้วย
เพราะเหตุว่าการสักที่ไม่สะอาดส่งผลให้เกิดการตำหนิดเชื้อต่างๆได้ ยกตัวอย่างเช่น การติดเชื้อเอดส์หรือการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ ฯลฯ
รอยสักขนคิ้วและขอบตาถาวรที่ไม่สวยดังจิตใจนั้นในขณะนี้สามารถลบรอยสักออกได้ไม่ใช่เกิดเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปแม้กระนั้นดังนี้ต้องเป็นการลบรอยสักที่ถูกทางซึ่งบางคนลบออกโดยใช้น้ำยาหรือสารเคมีลบ หรือบางคนเอามีดกรีดๆเพื่อเอาสีรอยสักออกซึ่งแนวทางการทำเช่นนี้จะทำให้เกิดรอยแผลเป็นถาวรได้
ลบรอยสัก
บางคนลบรอยสักขนคิ้วเดิมแล้วสักอันใหม่ขึ้นมาแทน แต่ว่าก็พบว่ารอยสักคิ้วอันเก่าที่ลบออกนั้นทิ้งร่องรอยเป็นรอยแผลเป็น ก็จะก่อให้เห็นรอยสักคิ้ว 2 เส้น ซึ่งทำให้ดูไม่สวยงาม เมื่อกำเนิดรอยแผลเป็นที่คิ้วแล้วมักเป็นถาวรไม่สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ การลบรอยสักคิ้วแล้วก็ขอบตาถาวรควรขอคำแนะนำหมอรวมทั้งกระทำลบโดยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งแพทย์จะใช้เลเซอร์ชนิดที่กำจัดเฉพาะเม็ดสีของรอยสักเพียงอย่างเดียว ก็เลยไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดรอยแผลเป็น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีมลบรอยสัก

ที่มา : http://www.tattookiller.biz/

Tags : ลบรอยสัก,วิธีลบรอยสัก
98
Others / ผลิตหมอนพิมพ์ลายราคาถูก
« กระทู้ล่าสุด โดย teeratum123 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:41:11 AM »


รับผลิตหมอนพิมพ์ลาย ของขวัญ ของพรีเมี่ยม หมอนสกรีน ไม่มีขั้นต่ำ สามารถออกเเบบตามความต้องการได้ ตามคอนเซ็ปที่อยากได้
~สั่งซื้อ/สอบถามทาง~#Contect 
~Inboxfacebook
~Lineid. :potak2530
~IG:wonderpremium
~mail: arunrod_b@outlook.com ~tel:0809529914
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


#หมอน#หมอนผ้าห่ม #หมอนสกรีนภาพ #หมอน3d,ผลิต หมอน ,โรงงาน ผลิต หมอน,หมอน อิง,ไส้ หมอน อิง,รับ ผลิต หมอน ,รับ ผลิต หมอน อิง ,หมอน อิง สวย ๆ ,ซื้อ หมอน อิง ,แบบ หมอน อิง,หมอน อิง น่า รัก ,หมอน ตุ๊กตา,สกรีน หมอน ,สินค้า พ รี เมี่ ยม,โรงงาน ผลิต หมอน,ของ ชำร่วย,ของขวัญ วัน แต่งงาน,หมอน พ รี เมี่ ยม,ผลิต หมอน ผ้าห่ม ราคา โรงงาน ,สินค้า พ รี เมี่ ยม#พรีเมี่ยม #พรีเมี่ยมกิ๊ฟ #เสื้อสกรีน #เสื้อสกรีนลาย #เสื้อพิมพ์ลาย#ของพรีเมี่ยม #เสื้อวง #เสื้อสกรีนตัวอักษร#เสื้อพิมพ์ลาย #เสื้อทีมสโมสรฟุตบอล #เสื้อสกรีนอักษรตามสั่ง #เสื้อยืดสกรีน#หมอนหมา#หมอนผ้าห่ม #หมอนสกรีนภาพ #หมอน3d
99
รับทำสปอตโฆษณาวิทยุ/สปอตรถแห่/สปอตหาเสียงเลือกตั้ง/สปอตขายสินค้า
*เรา Chaichana Sound Studio  อัดเสียงตามข้อความที่ลูกค้าให้ เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ตรงใจลูกค้า พากย์เสียงสปอตให้ตรงกับประเภทของงาน พร้อมตัดต่อเสียง ใส่เพลง ใส่เอฟเฟค มิกซ์เสียงให้เรียบร้อย
ราคาถูกมาก
*การแก้ไขงาน ลูกค้าสามารถแก้ไขงานได้ โดย แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง (หากทางเราทำงานยังไม่ตรงใจของลูกค้า)
*สนใจทำสปอต โทร.080-081-7882 Line ID: @cs_studio
*รับงาน-ส่งงานทางเมล สะดวกที่สุด ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ส่งได้ที่เมล fortississimostudio@gmail.com
ทำสปอตกับ Chaichana Sound Studio เสียงชัด เสียงดี ท่านขายดีแน่นอน
เว็บไซต์ www.csstudio-thai.com <<<< คลิ๊กเลย[/size][/b]

ตัวอย่างผลงาน
สปอตรถแห่
- https://www.youtube.com/watch?v=JcRmoBaSveY
- https://www.youtube.com/watch?v=tQfMSbyB3yc

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.csstudio-thai.com

Tags : สปอตโฆษณา,สปอตรถแห่,อัดเสียงเลือกตั้ง
หน้า: 1 ... 8 9 [10]
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย