แสดงกระทู้ - ตาปี
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ตาปี

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 53
41
ถามเพื่อนที่ขับฟอร์ เขาบอกว่าฟอร์สวยกว่า

43
ครับ ลองเช็คตามที่น้าบอลว่ามาครับ ถ้ายังเบลออีกแสดงว่ากล้องไม่มีคุณภาพ ไปติดใหม่ก็ได้ครับ ที่ร้านประดับยนต์ มีหลายเกรดหลายราคา ถ้าจะเอาแบบดีๆ กลางคืนชัดกว่ากลางวัน ก็ 6-7 พันบาทครับ ใช้แล้วคุ้ม

44
เบาะแดงดูหรูและสวยดีครับ ถ้าได้หุ้มลายไม้หรือเคฟล่าด้วย ยิ่งหรูขึ้นอีกระดับหนึ่งครับ

46
จอหมอน จบครับ ผมติดมา 2 ปีกว่าแล้วครับ แต่ของผม ต้องใช้หมอนที่ติดมากับจอ
หมอนติดรถใช้ไม่ได้ เลยลามปาม เปลี่ยนสีภายในใหม่หมด เป็นสีแดง ทั้งคัน มันเสี่ยวดี
เราเลือกหมอนสีเดียวกับเบาะรถได้ครับ แต่บางร้านอาจต้องสั่งล่วงหน้า

49
อุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับเครื่องยนต์ คือระหว่าง 62'- 92' ครับ ถ้าต่ำกว่านี้ก็ไม่ดี ถ้าสูงกว่านี้ก็ผิดปกติครับ

51
โอ้ เทรลพังยับ มอไซค์ไม่เป็นไรเหรอ

52
อุดแล้วจะได้อะไรครับ

53
แนะนำจอหมอนครับ เพราะจอกลางจะบดบังการมองหลัง และอาจต้องเจาะชิ้นส่วนบนหลังคา หรือถอดไฟส่องสว่างบนหลังคาออกไป อีกอย่างเมื่อใช้ไปนานๆตัวล็อคจอจะหลวม ล็อคไม่ค่อยอยู่ เมื่อรถกระเทือนมากๆ จอจะห้อยลงมาเอง น่ารำคาญ ครับ

54
ปกติรถทั่วๆไป จะมีน้ำมันสำรองไว้ในถังหลังจากไฟเตือนประมาณ 7 ลิตรครับ ส่วนสาเหตุที่เตือนและปรากฎระยะทางที่จะวิ่งได้ไม่เท่าๆกัน เนื่องจากการคำนวณระยะทางนั้นระบบจะคำนวณจากอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ยในขณะนั้น ซึ่งในการวิ่งแต่ละครั้งอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยมักจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับความเร็วที่ใช้ เส้นทางและสภาพการจราจร รวมทั้งน้ำหนักบรรทุกด้วยครับ

55
อยากให้ปรับการบริการหลังการขายให้เยอะๆด้วยครับ มีเสียงบ่นกันเยอะเลย ลูกค้าใหม่ไม่กล้าซื้อเชฟ เพราะกลัวเรื่องการบริการหลังการขาย  อย่ามัวแต่นั่งเป็นทองไม่รู้ร้อนเลย GM

56
ก็เป็นเรื่องแปลกครับ ของผมขับเข้ากรุงเทพ ยางล้อหน้าด้านขวารั่วที่โคราช ปะไม่ได้ ต้องเปลี่ยนใหม่ ยางล้อ 20 ยี่ห้อ cooper AT3 ผมใส่่ล้ออะไหล่ 16 นิ้ว ตรงล้อหน้าด้านขวา โดยไม่ได้สลับ ขับเข้ากรุงเทพ ความเร็ว 100 -120 ไม่มีอะไรผิดปกติครับ เพียงแต่ล้อ 16 จะต่ำกว่าล้อ 20 เกือบๆ 1 นิ้ว

57
ยาง 275 หน้ายางจะกว้างกว่าปกติ เวลาเลี้ยวจะกินพื้นที่ในซุ้มล้อมากกว่าเดิมจนครูดกับซุ้มล้อมีเสียงดังน่ารำคาญ ถ้ายกขึ้นอีก 2 นิ้ว เวลาเลี้ยวอาจไม่ติดซุ้มล้อ แต่อาจติดคัชซีด้านหลังล้อได้ครับ และถ้ายกสูงเกินสองนิ้ว เพื่อให้พ้นจากคัชซี ก็จะกลายเป็นงานใหญ่ไปเลย

59
ระบบนี้ใช้กับทางลาดชันมากๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการต้องใช้เบรคตลอด อันจะทำให้ระบบเบรคเสียหายได้ครับ ถ้าเป็นทางลาดชันทั่วไป แนะนำใช้เกียร์แมนวลและเบรคปล่อยเป็นระยะครับ อย่าเบรคแช่

60
ปัญหาข้อที่ 2 ปกติไฟเบรคมือจะโชว์และมีเสียงเตือนเมื่อเราขับรถโดยลืมปลดเบรคมือ กรณีที่ขับไม่เกิน 100 เวลาเบรคมีไฟเบรคมือโชว์พร้อมเสียงเตือน สันนิษฐานได้ว่า อาจเพราะปลดเบรคมือไม่สุด หรือระบบเซ็นเซอร์เบรคมือสกปรกหรือชำรุดครับ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 53
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย