แสดงกระทู้ - หาญณรงค์ ตุ้มประสิทธิ์
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - หาญณรงค์ ตุ้มประสิทธิ์

หน้า: [1]
1
ของผมได้ประมาณ 700 โล ความประหยัดอยู่ที่ 9.3 ครับ กินน้ำมันเหมือนกัน

3
เพิ่งทราบเหมือนกันครับ..ปกติไม่เคยปลดเกียร์ว่างสักที จอดรถแล้วใส่เกียร์ P เลยครับ

5
ขอ S ผู้หญิงและ L ผู้ชาย อย่างละ 1 ตัว รวม 2 ตัวครับผม 

6
ผมขออนุญาติเชคตารางเวรเดือนตุลาคมนี้ก่อนนะครับ (ตารางเวรยังไม่ออกครับ) ถ้าไม่ชนกับเวรจะไปแน่นอนครับ ไม่ทราบว่าปิดรับจองทริปนี้เมื่อไหร่ครับ

8
ใช่ครับ...เสียงดังเข็กๆ มันจะมีปัญหาอะไรไหมครับ รึว่าต้องเอารถเข้าศูนย์เช็ครึป่าว

9
เสียงเครื่องยนต์ทำไมดังจังเลยครับ หรือว่าเจ้าเทรลจะดังแบบนี้เอง ตอนขับอยู่เวลาเร่งความเร็วทำไมเสียงมันดังคล้ายๆว่าเครื่องยนต์มันจะดับ ลักษณะเสียงเหมือนน้ำมันจะหมด ใครพอจะอธิบายได้บ้างครับ

10
เสียงเครื่องยนต์ทำไมดังจังเลยครับ หรือว่าเจ้าเทรลจะดังแบบนี้เอง ตอนขับอยู่เวลาเร่งความเร็วทำไมเสียงมันดังคล้ายๆว่าเครื่องยนต์มันจะดับ ลักษณะเสียงเหมือนน้ำมันจะหมด ใครพอจะอธิบายได้บ้างครับ

11
ผมเพิ่งออกมาได้ไม่ถึงเดือน ตอนแรกก็คิดเหมือนกันว่าจะมีปัญหาไหม เพราะเพื่อนๆเค้าติติงมาตลอดว่าอไหล่ก็หายาก แต่พอใช้แล้วก็โอเครเลยครับ

12
ผมว่าจะเปลี่ยนไปใช้บริการที่ศูนย์สุโขทัยละครับ เห็นเพื่อนๆบอกว่าบริการดีมาก

13
ผมออกเทรลเบลเซอร์มือ1 จากศูนย์เชพเพชรบูรณ์ ทุกอย่างพอรับได้แต่แปลกใจว่าทำไมเลขไมล์รถบอกว่าวิ่งไปแล้ว 685 กม. งงครับ รึว่าเอารถไปทดลองวิ่งรึเปล่า ใครเคยเจอแบบนี้ช่วยให้คำตอบหน่อยได้ไหมครับ

14
ยอดแย่ครับต้องเชฟพิษณุโลก..ส่วนยอดเยี่ยมยังไม่เคยเจอบริการที่ดีเลยครับ

15
ผมเคยเจอเหมือนกันครับ..ผมออกรถวันที่ ๗ ก.ค.๕๗ จากศูนย์เชฟ เพชรบูรณ์ แล้ววิ่งกลับพิษณุโลก ขณะรถวิ่งได้ยินเสียงก๊อกแก๊กที่บริเวณช่วงหน้าของรถ และกล่องเก็บของตรงคอลโซนกลางเปิดไม่ได้ พอถึงพิษณุโลกผมเลยวิ่งเข้าไปเชคที่ศูนย์เชฟพิษณุโลก แต่แม๊งมันบอกผมว่ารถออกที่ไหนให้ไปเชคสภาพที่นั้น คิดดูครับปฎิเสธกันง่ายจัง ผมเลยบอกว่าเชคให้หน่อยเสียงมันดัง มันบอกว่าไม่ได้ครับ กลัวว่าเชคแล้วเกิดเสียหายขึ้นมาจะไม่มีใครรับผิดชอบ ดูมันพูดครับ ผมก็เลยต้องวิ่งกลับไปเชคที่ศูนย์เชฟเพชรบูรณ์ 170 กม.ไปกลับก็ 340 กม. พอถึงที่เพชรบูรณ์ ช่างก็บอกว่ายางรองเบ้าโชคมันบางต้องเปลี่ยนใหม่ ยางรองเบ้าโชคเปลี่ยนเลยเพราะมีอะไหล่ และฝากล่องเก็บของมันหักต้องเปลี่ยนใหม่ แต่ว่าต้องรออะไหล่ครับ...รอได้ไม่เป็นไร  แต่ศูนย์เชพที่พิษณุโลกได้ยินกิตติศัพท์มานานแล้วครับว่าบริการแย่มาก เพิ่งเจอกับตัวครับ..ผมเลยไปออกรถที่เพชรบูรณ์

17
ขอบคุณมากครับพี่..ผมจะได้ไปหาใส่เพิ่มที่ศูนย์ ตอนแรกตกใจครับนึกว่ามีรถของผมคันเดียว

18
เทรล.สีดำ LT 4WD ออกที่เพชรบูรณ์วันที่ ๗ ก.ค.๕๗ ตอนออกรถไม่ได้เชคสภาพรถเลยครับ..โดนเต็มๆครับไม่รู้ว่าทางศูนย์ปล่อยรถออกมาได้งัย
๑. ฝาช่องเก็บของคอนโซนหน้าตอนกลางด้านบน...เปิดไม่ได้
๒. ไฟตัดหมอกด้านท้ายข้างซ้าย ผมเปิดดู ไม่แดง..เลยลองมามองใกล้ๆ..ตกใจมาก ปรากฏว่า..ไม่มีหลอดไฟอยู่ข้างใน
ผมกะลังจะนำรถกลับไปแจ้งที่ศูนย์เพชรบูรณ์..นัดไว้วันที่ ๑๔ ก.ค.๕๗ นี้...ไม่รู้ว่าเค้าจะรับผิดชอบยังงัย  ผลเป็นงัยจะแจ้งอีกทีครับ..

19
เทรลเบลเซอร์ รุ่น AT LT 4WD สีดำ เพิ่งได้รับวันที่ 7 ก.ค.57 นี้เองครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

หน้า: [1]
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย