แสดงกระทู้ - maenker
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - maenker

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
 3(--)มารายงานความคืบหน้าครับ หลังจาที่ได้วิ่งเข้า0เป็นเวลา3สัปดาห์เจอสายเหตุที่เสียงดังแล้วครับ คือสวิทย์เกียร์4x4 ช่างแค่หมุนๆ แล้วไปวิ่งๆ หายซะงั้น แต่ก็ได้แจ้งช่างไปแล้วครับยังรอดูอาการรถในระยะต่อไปอีกครับ ขอบคุณพี่ๆในคลับที่ชอบเหลือครับ :wanwan017:

2
ของผมอาการเดียวกันครับ แต่ใช้มา55000 โลแล้วรถสองปีกว่า แบตหมดเหมือนกันแต่ถ้าเปลี่ยนแล้วสตาทไม่ติดต้องดูที่หน้าปัดด้วยว่าไฟ เครื่องโชวไหมถ้าโชวยังไงก็ต้องเข้าศูนย์รีเซทกล่อง
ปล.โดนราคาแบตไป 3980 บ. :wanwan035:

4
แนะนำด้วยครับคือ จะไปบอกช่างเขายังไงดี ถ้าเป็นกับเพลาขับจริงทาง0จะเคลมให้ได้ไหม :'( :'(

5
ผมลองหาข้อมูลดู เห็นบางคนบอก อาจจะเป็นกับเพลาขับหน้าด้วยจริงหรือป่าวครับ เพราะ LTZ1 มัน 4x4 ด้วยตัวที่ใช้อยู่

7
มีปัญหามากครับกับช่วงล่าง ซึ่งดังขึ้นมาที่ล้อหน้าข้างขวาเวลาเราเปลี่ยนเลน หรือแซง(15-65กม/ชม) ซึ่งผมก็ไปให้ศูนย์ดูแล้ว ก็แก้ไม่หายยัง ดังต่อมาครับแต่ทางช่างที่ศูนย์เขาก็เปลี่ยนให้ใหม่ เหลือแค่สปริงหน้าที่ยังไม่เปลี่ยน และบอกให้เราไปตั้งศูนย์เสียงก็หาย (ง่ายซะ) แต่พอไปตั้งศูนย์แล้วมันไม่หาย ช่างที่ร้านหาสาเหตุก็ยังไม่เจอเลยไม่รู้จะทำไงดีครับ อยากให้ท่านผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ ปล.รถวิ่งมา 55000 กม.แล้ว  ทุกวันนี้ต้องฟังเสียง ครืดดๆ ๆ ทุกวันที่ขับเลยคับ  :wanwan009:

9
ว่าแต่รถล็อตแรกเป็นกันทุกคันไหมครับ ทางผมยังไม่ได้ จม. เลยแต่สังเกตว่าควันดำออกเยอะผิดปกติมากครับ และเวลารอบต่ำๆมีควันออกจากท่อ(ขาว)ด้วยครับ  :wanwan009:

11
ของผมมีครับตรงล่างบานพับ เป็นแผ่นยางสีดำ ไม่ค่อยแน่นแต่ด้านบนมันโล่งๆ ปาดเหงื่อเลยตรู

12
คือว่า ช่วงหลังๆนี่ รู้สึกว่าจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามข้างทางเข้ามาในรถครับ ทั้งที่เปิดระบบลมหมุนเวียนภายใน ครับไม่ทราบว่ามันจะเข้ามาได้ทางไหนเพราะพวกขอบยางก็มิดชิดดีอยู่ แบบ เซงถ้าจะไปให้ช่างเคลมก็กลัวนานครับเพราะพึ่งไปให้เขาใส่ท่อแอร์ด้านหลังมา หลุด จริงๆคร้าบ 3(:--

13
ขอบคุณครับ รถผมก็เห็นเป้นคราบน้ำด้านนอกเมื่อคืน ไม่รู้เป็นรึปล่าว อยากจะรู้วิธีถอดที่วางแก้วอย่างละเอียดผมพยายามถอดแล้วมันไม่ออก ปาดเหงื่อเลยตรู

14
ของผมมันฉลาดเกิน ไปภูเรือต่อด้วย เชียงคาน พี่แกให้ทางลัดสุด สุดติงจิงๆนำทางเข้าป่าอ้อยเลาะไปตามทางริมโขงโอ้โห ไม่ต้องบรรยายเลยครับทางมีทั้งทางขาด สภาพแบบดาวอังคาร แต่น้องเทรลเราผ่านได้สบายไม่มีเสียงก๊องแก็ง

15
ขอบคุณมากครับ เเต่ให้นอนในรถคงไม่ไหวไปกันเยอะ

16
อยากจะสอบถามพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญพอจะมีใครรู้จักที่พักเเถวๆภูเรือใหมครับพอดีต้องการไปพักใกล้ๆกับภูเรือ

17
มันพอจะมีร้านที่รับติด ของพวกนี้แถวๆอีสานใต้ไหมครับ ว๊อนต์มากเลย อยากแร้งซ์กับเขาบ้าง (:--))

19
ถ้าดำนี่ไม่น่าแปลก แต่ถ้าขาวๆ นี่แปลกเลย

หน้า: [1] 2 3 ... 6
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย