แสดงกระทู้ - ตาปี
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ตาปี

หน้า: [1] 2 3 ... 53
2
 ลองสังเกตอีกนิดครับ ว่าเป็นท่อไอเสียจากรถคันหน้าหรือจากรถเราเองครับ

5
ไปคาร์แคร์ขัดเคลือบครับ ถ้าไม่ลึกมากเหมือนรอยเล็บไก่ จะลบรอยได้หมด

6
ของผม ECU Shop ครับ ราคาสูงนิดนึง แต่ปรับได้ 14 ระดับ และมีโหมดนิรภัย

9
มีรถกระบะหลายยี่ห้อที่มีปัญหาท่ออินเตอร์แตก ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการบูสต์เทอร์โบมากเกินไป ทำให้เกิดแรงอัดในท่ออินเตอร์มากจนท่อรับไว้ไม่อยู่  บางคันบูสต์เทอร์โบตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ แต่ท่ออินเตอร์ก็ยังมีแตก เนื่องจากตัวเซ็นเซอร์วัดความดันผิดพลาด ทำให้อ่านค่าความดันต่ำเกินไปจนเทอร์โบทำงานหนักขึ้นเพื้อให้ได้แรงดันตามที่กำหนด แต่ความเป็นจริงแรงดันเกินกว่าปกติไปมาก จึวทำให้ท่ออินเตอร์แตก ซึ่งกรณีเช่นนี้ถ้าหากท่ออินเตอร์แข็งแรงทนทานไม่ยอมแตก ตัวที่จะแตกแทนคืออินเตอร์ครับ

10
ของติดรถบางอย่างมักมีปัญหา มีเพื่อนสมาชิกท่านหนึ่งใช้รุ่น LTZ1 ขับไปบ้านผมครั้งแรก NAVI พาไปออกที่สำนักสงฆ์โน่น 9(--) 9(--)

11
สุดยอด DIY ครับ น้าควร ดูๆแล้วเหมือนรถปู่ผมสมัยก่อนครับ ต้องใช้เชือกไนล่อนมาผูกตรงนั้นตรงนี้ทั้งคันเลย แต่ก็วิ่งได้ดีครับ  9(--) 9(--)

13
เอาส่วนลด 100,000 บาท คุ้มกว่าครับ แต่งทีหลังได้ อาจดีกว่าของศูนย์ด้วยครับ

14
ที่พวกเราใส่กัน เห็นมี 3k กับ puma ครับ มีรุ่นที่พอดี

17
ถ้าจะเปลี่ยนฟร้อนท์ใหม่ ผมแนะนำ kenwood รุ่น DNX 5310 BT ครับ ทุกอย่างจบ ผมใช้อยู่ครับ ราคาเมื่อสองปีที่แล้ว 25,000 บาท มี navi ของ garmin มาให้ด้วย ใช้กับปุ่มคอนโทรลที่พวงมาลัยได้เลย ไม่ต้องติดตั้งอะไรเพิ่มเติม ผมติดตั้งที่ร้านไดรเวอร์ซาวด์ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต

19
เราไม่มีหลักฐานว่าช่างศูนย์ขันให้แน่นจนเกินไป เว้นแต่ในใบเสร็จครั้งที่แล้วระบุว่าช่างตรววจสอบและขันน็อตลูกหมากกันโคลง อย่างนี้ศูนย์ปฎิเสธไม่ได้

หน้า: [1] 2 3 ... 53
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย