แสดงกระทู้ - jaxx
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jaxx

หน้า: [1] 2 3
2
ตามหัวข้อนะครับ มีใครทำมั่ง ขอรายละเอียดอุปกรณ์ ราคาและร้านที่ทำหน่อยครับ  :Pเคยเห็นมีวิ่งอยู่ที่คลอง4ลำลูกกา ใช่สมาชิกเราไหมครับ ยังไงรบกวนขอรายละเอียดหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

3
เหมือนผมเคยซื้อจาก 0นะครับ ราคาแค่หลักร้อย ถูกกว่า โคมส่องป้ายทะเบียนซะอีก

4
Engines & Parts / Re: Chevrolet Trailblazer LTZ ECU-remap
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2017, 10:54:56 AM »
2017 ทำได้ยังครับ

6
ฮวบครับ  แต่ก็ยอมเพื่อไรที่ดีกว่าเยอะ

8
ตามหัวข้อเลยครับ จะขายเทรลไปซื้อ นิวเทรลฯ ผมเพี้ยนไปไหม

10
จบแระครับ เอาโช๊คเดิมมาลองใส่หายเป็นปกติ สรุปโช๊คยาวไปเวลาล้อห้อยเพลาข้างยาวจะฝืดๆ แต่พอรถขนานกับพื้นจะเป็นปกติครับ แจ้งไว้เป็นข้อมูลครับ

11
แระถ้าล้อ18 กว้าง 9" ออฟ 0 ยก 2" ใส่ยางหน้ากว้างสุดได้เท่าไรถึงไม่ติดครับ

12
ล้อ18 กว้าง 9" ออฟ 0 ยก 2" ใส่ยางหน้ากว้างสุดได้เท่าไรถึงไม่ติดครับ

13
รบกวนด้วยครับ ลูกปืนอะไรครับครับ ตรงไหนครับ

16
ลองกะรถปกติดูแล้วครับมันหมุนปกติ ผมไม่รู้ว่าของเรามันปกติหรือผิดปกตินะครับ เพลาขับหน้าสั้นกว่าน่าจะ ฝืดกว่า นิดหน่อย เพราะมุมขับจะชันกว่าแต่ไม่มากจนต้องกังวล   ใช่เลยครับ แต่ผมกังวลตอนวิ่งปกติเนี่ยและครับ ว่าจะต้องวิ่งไปทั้งที่ล้อมันฝืดๆอยู่ข้างเดียวล่ะป่าว
ยังไงผมขอรบกวนพี่เทพ_เทรล ด้วยนะครับ ขอบคุณพี่ๆทั้ง2ท่านล่วงหน้าครัช

17
ใครยก 2" โดยการเปลี่ยนโช๊คกับสปริงบ้างครับและขึ้นแม่แรงให้สุดโดยที่ล้อไม่แตะพื้น รบกวนช่วยหมุนล้อหน้าทั้งคู่ดูหน่อยครับว่ามันหมุนเท่ากันหรือเป่ล่าครับของผมล้อหน้าขวาหมุนฝืดครับ (หันหน้าเข้ารถ)ที่ o อ้างว่าโชคยาวเกิน แต่ทำไมมันเป็นแค่ข้างเดียว???ครับ เลยไม่แน่ใจว่าถ้าอยู่ในแนวระนาบหรือวิ่งตามปกมันจะปกติไหม รบกวน สมช.ด้วยนะครับ ขอบคุณครับผม

18
ไม่เห็นมีข้อมูลของกล่องเลยครับ

19
ผมก็ออกรถที่ o นี้ครับบริการแย่มากๆ โดยเฉพาะทีมช่าง ผมมีปัญหากะช้วงล่างรถช่างปรับแก้ขันน็อตช่วงล่างจนค่าเพี้ยนกินยางหน้าทั้ง 2 ข้างและไม่รับผิดชอบ o นี้บอกตรงๆครับ ทำได้แค่เช็คระยะเท่านั้นฝีมือช่างไม่มีเลย

หน้า: [1] 2 3
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย