แสดงกระทู้ - ควร_เบญจ
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ควร_เบญจ

หน้า: [1] 2 3 ... 138
5
ยินดีต้อนรับนะครับ  (-_-))

9
DIY นี้ผมเคยใช้กับรถคันเก่าครับท่อไม่ได้แตกแต่เป็นสูตรจาก dmax club ครับทำให้รอบเครื่องมาดีขึ้นเนื่องจากท่อยางเดิมจะพองตัวจังหวะเทอร์โบทำงานทำให้เสียแรงดันอากาศในท่อครับคันเก่าผมพันแบบตะขาบเลยครับรอบมาดีจริงๆ

ครับตอนนี้มีสมาชิกเราทำหลายคน บอกรอบมาไวดีกว่าเดิม

13
ถอดเสร็จพร้อมเตรียมอุปกรณ์ ถ้าไม่มีเทปล่อนแบบผม เทปพันสายไฟอย่างเดียวก็ได้ครับ แต่อาจต้องพันให้แน่นๆหลายรอบหน่อย หรือหาวัสดุที่เหนียวกว่ามาแป๊ะกันตรงรอยแตกแล้วพันด้วยเทป

14
จะมีอาการที่ทุกย่านความเร็ว ตอนออกตัวแรงๆจะเห็นชัด หรือเหยียบเร่งแซง ควันนี้ดำกลบตูดเลย แต่รถไม่วิ่ง ถ้าวิ่งที่ความเร็วคงที่รอบจะตกเองและรถจะเปลี่ยนเกียร์เพื่อเร่งรอบรักษาความเร็ว ถ้าเหยียบแบบไม่กดกระชากสามารถทำรอบและความเร็วไปได้เรื่อยๆ
รถเกิดอาการเมื่อวาน ( 6 เม.ย.) วันนี้เอาเข้าศูนย์เพื่อเช็ค ช่างแจ้งว่าท่อจากอินเตอร์คูลเลอร์ เข้าลิ้นปีกผีเสื้อแตก ทำเคลมแต่ไม่มีของ ต้องรอประมาณ 45 วัน
เลยตัดสินใจโมดิฟายเอง โดยใช้เทปล่อนชีต (ทนอุณหภูมิได้สูง)กับเทปพันสายไป เคเบิ้ลไทร์ จัดการพัน 2-3 รอบ ผลกลับมาใช้ชั่วคราวได้ดี ดูเหมือนรถจะวิ่งดีกว่าเดิมด้วย เพราะการรัดแน่นทำให้ท่อยางไม่ป่องตอนเร่งแรงๆ

16
ศูนย์เปิดใหม่ อ่าวอุดม ศรีราชา ก็พอได้ครับ ไม่แย่ แต่ดีไหมต้องดูยาวๆ ตอนนี้ถือว่าโอระดับหนึ่ง  (-_-))

20
เมื่อวานไปจัดมาแล้ว (ให้ ผบ. ไปแทน) หล่อเบย  (9:--) (9:--)

หน้า: [1] 2 3 ... 138
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย