แสดงกระทู้ - jaruwrat
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jaruwrat

หน้า: [1] 2 3
2
เจ้าเทรล  ตัวไหนก้อสวยครับ  ถึงไม่แต่งก้อยังสวยไม่สร่างซา  ประหยัดดีรุ่นนี้ ถูกด้วย  ถ้าอยากแต่งก้อค่อยแต่งทีละชิ้น สองชิ้น   รับรองไม่แพ้ยี่ห้อใดใดในโลก  ส่วนมิว x ตัวรถจะเล็กไปหน่อยหนึ่ง  ภายในกอ้เลยเล็กตาม  นั่งแล้วความสบายไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์   ความคลาสสิคบนหน้าปัดเรื่องไฟ  ความสวย ยังเทียบเทรลไม่ได้ เพราะไฟหน้าปัดของ  mu x  จะออกสีส้ม  แต่ของเทรล จะออกสีฟ้า  คลาสสิค  เรื่องการขับขี่เจ้า mu 7 เมื่อออกตัวตัวรถจะเบาเบา ไม่ค่อยแน่นเหมือนเจ้าเทรล เมื่อขับเทรลจะรู้สึกได้ว่าหนึบ แน่น เหมือนกอดสาวร่างอวบ อวบครับ... ภายในของ mu x
ถ้าคนร่างหนาหนาตัวใหญ่  พอโดยสารรวมจะรู้สึกอัดอัดนิดหนึ่ง   ที่ผมเล่าสู่ให้ฟังเกี่ยวกับเจ้า mu x เนี่ยเพราะผมขับมาแล้วครับเป็นของเพื่อนผม เพราะถอยเดือนเดียวกันห่างกันแค่ 7 วัน.
..  แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นมันก้อขึ้นอยู่กับคนชอบว่าจะเอ่า เทรล หรือ มิว เอ็ก   ส่วนผมก่อนซื้อ ลอง mu x  แล้วกอ้ลองเจ้า เทรลเบรเซอร์  ผมตัดสินใจวินาทีนั้นเลยว่า ผมเลือกเจ้าเทรลเบรเซอร์ทันที
วันรุ่งขึ้นไปเลยครับจอง 5000บาท  และดาวน์ 700,000 บาท ทำสัญญาทันที  เพราะก่อนซื้อผมซุ่มหาข้อมูลจากคลับเทรเบรเซอร์นี่แหละครับ.... ที่ดาวน์มากเพราะกลัวส่งไม่ไหวครับพี่น้อง ไม่ใช่ว่ารวย 5555555...... (9:--) (9:--) (9:--) (9:--) (9:--) (9:--)

3
ในที่สุดเขาก้อดองเอาไว้เฉพาะรุ่น ltz1....   แต่ก้อยังดีหน่อยหนึ่งในรุ่น ltz ปี 15 ให้ล้อมาเป็น 18   ไม่เหมือนรุ่นผม 2014 ให้ล้อขอบ 16 มาเหมือนคนตัวใหญ่แต่ใส่รองเท้าแล้วเล็กนิดเดียว  แหม ต้องไปเสียตังเพิ่มอีกหลายบาท เพื่อใส่รองเท้าให้เป็น 18      นะพี่น้อง...  แต่ปีนี้ บนท้องถนนพี่เทรลเบรเซอร์วิ่งกันกลาดเกลื่อนหนาตามาก ป้ายแดงแดงทั้งนั้น  แถมป้ายดำก้อโชว์ตัวกันบนถนนมากๆเหมือนกัน  เห็นตอนวิ่งเหมือนราชสีห์สง่างามมาก... ถอยเถอะไม่ผิดหวังแน่ครับ    แล้วคุณจะรู้สึกว่านี่แหละใช่เลย  บึกบึน นุ่มนวล  นวยนาดดั่งนางพญาหงส์    ปาดเหงื่อเลยตรู ปาดเหงื่อเลยตรู

4
ผมยังรักเจ้าเทรล.....ไม่เปลี่ยนครับ  ผมเจอมาแล้วครับ  140 กว่ากระชากพวงมาลัยหลบเพราะเบรคไม่ทัน ไม่ได้แตะเบรคเลยสักนิด  ไม่โคลง  ไม่สะบัด ไม่หมุน และไม่ควำ่  ผู้โดยสารชมว่าสุดยอดทั้งๆที่ไม่น่ารอดแต่ก้อรอด    ขอให้โชคดีครับ (9:--) (9:--) (9:--) (9:--)

5
ยังเป็นหนึ่งในดวงใจ.....สักวันไม่เคยที่จะลืมเจ้า tbz...เห็นคราใดก้อยังเชื่อมั่นในรูปลักษณ์และสมรรถนะในการลุยไปด้วยกัน...ทุกวันและทุกเวลา.... :wanwan016: (9:--) (9:--) (9:--)

6
การรีเซ็ตตามที่คุณ niran  ให้ข้อมูลมาก้อคือ  1.บิดสวิสกุญแจไปที่ข้อความที่โชว์หน้าจอนะครับ ว่า change engine oil soon ห้ามสตาร์ทเครื่อง  ข้อ2. ให้เหยียบแป้นคันเร่งให้สุด 4 ครั้ง  จะสังเกตุได้ว่าพอครั้งที่ 4 ข้อความนี้จะหายทันทีและเข้าสู่หน้าจอปกติครับ

7
สวัสดีครับ  ตอนนี้ผมลองรีเซ็ตข้อความ ที่ขึ้นหน้าจอว่า change engine oil soon  ปรากฎว่าข้อความนี้หายแล้วครับ  ขอขอบคุณคุณ  niran มากมากครับ  ที่ให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์มา   และขอขอบคุณเพื่อนเพื่อนพี่พี่ทุกท่านด้วยครับที่ให้คำแนะนำ  ขอบคุณด้วยหัวใจครับ
 

10
TBZ 2800 duramax 2014   มันมีขอ้ความขึ้นเตือนว่า Change Engine oil soon หน้าจอตลอด  ไม่ดับ ไม่หาย จะแก้ไขยังไงได้ครับพี่น้อง ใครเคยเจอบ้างครับ..
    ข้อมูล   1.รถ 1 ปีพึ่งวิ่งได้   11520  กิโล   2.ตรวจนำ้มันเครื่องแล้วปกติ  ไม่พร่อง ไม่หาย  3.พอบิดกุญแจจะสตาร์ท มันก้อจะโชว์ข้อความนี้ตลอดครับ 

11
=ของผมเคลมไฟหน้าด้านข้างคนขับมา 5 ดวงแล้วครับแค่ภายใน 8 เดือน  ข้างหน้าซ้าย 2 ดวง     ไฟหลังเคลมทั้งยวงซ้ายขวา  มันก้อยังเข้าอยู่ดี  เมื่อวันที่ 30 ธค 57 วิ่งไปสุโขทัย   อากาศเย็นหน่อยเดียวมันยังเป็นฝ้า เป็นหยดน้ำเลยครับ......ไม่รู้ว่า  gm มันผลิตสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟได้ห่วยๆจริงจริงครับ แล้วก้อไม่คิดแก้ไขให้มันดี......

12
ดูแล้วอยากหัวเราะ บอกว่าเป็นสินค้าคุณภาพ  ซื้อมาก้อเจอเลย ปัญหา  แล้วไม่ยอมแก้ไขด้วย.......เคลมไปกี่ครั้งมันก้อยังเหมือนเดิม.....เชฟไทยแลนด์ไม่คิดจะแก้ไขเหรอครับ.......

13
-v'ของผม 9000 กิโล  วัสุดุที่กุประตูด้านคนขับดังแก๊กๆๆๆๆๆ ต้องเอามือกระแทกเบาๆถึงจะหาย.....พอเอากระจกลงแหมโก่งทันตาเห็นเลยไอ้ที่กุประตูด้านใน ถามช่างที่ศูนย์มันบอกว่าปกติ  เวรๆๆๆ


ตอนปล่อยรถออกมาจากโรงงาน ทำไมมันไม่เช็คฟ๊ะ  หรือว่ามันไม่ได้เทสต์อะไรเลยประกอบเสร็จรอส่งศูนย์ที่ขายอย่างเดียว......วันนี้ไปที่ อบต.บ้านหม้อเพชรบุรี  เหลียวไปเห็นเชฟกระบะของ อบต.  ไฟหน้านำ้เข้าเกือบครึ่งดวงโครตเท่ห์เลย     สงสัยคนขับ อบต. คงเอาไว้ประจาน ใครเห็นใครก้อมอง......ว่าคงเป็นสุดยอดของเชฟ  แถมน้ำให้........ลืมถ่ายรูปมาให้ดู....ใครเห็นก้อคงขำ   แต่ผมขำไม่ออก  ขายขี้หน้าเชฟหมด....เพราะว่าของผมเปลี่ยนไป 4 ดวงแล้ว สำหรับไฟหน้า  ไฟด้านหลังพึ่งเปลี่ยนเคลม  กลับมาบ้านเอาน้ำฉีด   555 น้ำเพียบ  ของใหม่นะเนี่ย.........  เล่าสู่กันฟังนะครับ  รถผมพึ่งได้แค่ 8 เดือนเองครับ.....ผู้บริหารเชฟมันไม่รู้ปัญหาเลยเหรอครับ  ......    เคยเข้ามาศึกษาข้อมูลในเพจนี้มั่งหรือเปล่า.....ทนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน.......... ขอบคุณครับที่มีเพื่อนคุย..... 3(:-- 3(:--

14
ผมว่ามักก้อทุกยี่ห้อแหละครับ  แม้แต่ mu x ของ isuzu  ก้อมีปัญหา    แล้วแต่ว่าใครจะเจอ รักเธอแล้วจะทำอย่างไร ก้อแก้กันไป เคลมกันไป ถ้ายังมีประกัน.....อย่างดีที่สุดรถทุกยี่ห้อน่าจะปรับปรุงให้มันเต็ม 100  แล้วค่อยเข็นออกมาขาย  นี่ยังปรุงไม่ได้รสชาดเท่าไร ออกมาขายแล้ว  รถนะไม่ใช่ขนม    ....... 

16
ดีนะที่ทางศูนย์เขาแก้ให้ บางที่ศูนย์ทำงง   เรื่องของแก  เฮ้อ...เชฟโลเล็ต  เอาใจช่วยนะเพื่อนพ้องพี่น้องท้องเดียวกัน....... 3(:-- 3(:-- 3(:-- 3(:-- ของผมรถแค่ 8  เดือน ว่ิงเข้าศูนยเกือบสัก 10 ครั้งเห็นจะได้ เคลมแหลกครับ.......LTZ  นี่พึ่งเคลมแอร์ไป เคลมไฟท้าย ทั้ง 2 ข้าง  กลับมาล้างใช้สายยางฉีดน้ำฉีดธรรมดาตรงไฟท้ายทั้งสองดวง  เฮ๊ยไรฟ๊ะนำ้เข้าไฟท้ายทั้งที่เปลี่ยนมายังไม่ทันข้ามวันเลย......เชฟมันไม่คิดจะแก้ไขอะไรเลยเรอะ  หรือว่าเชฟจะใช้สโลแกนที่ว่า  เรื่องของมึง ไม่ใช่เรื่องของกู  ขอโทษนะครับที่ใช้ภาษาพ่อขุน  ผมเหนื่อยล้ากับเชฟมากมากเลยครับหมดค่าน้ำมันวิ่งไปเคลมที่ศูนย์สัก  5000  บาทได้แล้วมั้ง....... 9:--)) 9:--)) 9:--)) ขอเอาใจช่วยนะครับพี่น้อง......รักทุกท่านจริงๆที่หัวอกเดียวกัน   น่าจะรวมกันสักร้อยคันวิ่งไปที่เชฟไทยแลนด์ปิดดโรงงานมันซะนี่กะไร (ล้อเล่นนะครับพี่น้องชาวเชฟอย่าถือสาผมนะแก้เครียดอะ่ครับ แต่มันก้อน่านัก)...5555555

17
รถสวย ล้อสวย ดุดัน  ยินดีครับ  เพชรบุรี :wanwan002: :wanwan002: :wanwan002:

18
ของผมปี2014ครับ  เคลมไฟหน้า3 ครั้ง2ดวงน้ำเข้า   เคลมไฟท้าย 1 ครั้ง2ดวงนำ้เข้า  และเคลมตัวควบคุมพัดลมแอร์ตัวอินสแตนอะไรนี่แหละเรียกไม่ค่อยถูก1ตัว  และ เคลมตู้พัดลมแอร์อีก 1 ตัวลูกปืนพัดลมแตก....เมื่อวันที่ 29 พย 57 นี่เอง  รวบยอดเลยครับ แน่มั๊ย 555.... เหนื่อยจริงๆของดีต้องพังบ่อยๆ เทรเบรเซอร์เขาแน่จริงๆๆๆๆๆๆ.......ใช้ไปเถอะลุ้นดี.....55555  มีเพื่อนรวมก๊วนมากมายหลายปัญหาที่เทรเบรเซอร์คลับช่วยเราได้จรืงม๊ะ......หรือเป็นเพราะว่าว่าผมโชคดีเจอศุนย์ที่บริการเยี่ยมไม่เคยงอแง ผู้จัดการศูนย์ครับผมเคลมลูกเดียวถ้าตัวไหนไม่ดี  บอกให้ก้อด้่้ายว่าเขาคือ   ศุนย์เชฟโลเล็ต   ช.เอราวัณ ออโตโมบิล บ้านสามเรือน ราชบุรี   ผมเข้าศูนย์จนสนิทกับผู้จัดการศูนย์ไปแล้วหล่ะครับ จะซื้อรถ ถ้าเจอศูนย์ดี รถมีปัญหา ช.เอราวัณ ราชบุรี เขาแน่จริงๆครับ.......เคลมเสร็จปุ๊บไม่เกิน 2-3 วัน พนักงานกิ๊งโทรศัพท์มาถามสารทุกข์สุขดิบ เป็นอย่างไรบ้างค๊ะ รถมีปัญหาอะไรมั๊ยค๊ะ...ถ้ามีปัญหาติดต่อเอ๋ได้ทันทีค่ะ .สวัสดีค่ะ..  โหเราหัวใจพองโตเลยครับ.....เขาบริการเยี่ยมจริงๆ  ผมให้ 100คะแนนเลยครับ  อยู่เพชรบุรี ผมวิ่งไปซื้รถเขาที่ราชบุรี เอากะผมสิ  เห็นว่าตอนนี้ปรับปรุงศูนย์ให้ทันสมัยอยู่ครับ...ผมไม่ได้เชียร์เขานะ แต่ประทับใจในการบริการครับ

19
เขาลดต้นทุนครับ........ขอฮา          :wanwan016: :wanwan016: :wanwan016: :wanwan016: :wanwan016:ยาววววววววววววววววววววววววววววววหน่อยครับ.....

20
                          ขอพระองค์ทรงพระเจริญ 
สิบนิ้วของข้าพเจ้าขอน้อบกราบพ่อผู้ครองแผ่นดินโดยธรรม

หน้า: [1] 2 3
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย