พิมพ์หน้านี้ - ไปย่านสยามกินอะไรดี ตะลุยกิน 10 ร้านอาหาร สุดฮอตของเหล่านักชิม

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"

ข้อเสนอ โปรโมชั่นดีๆ เชฟโรเลต เทรลเบลซเซอร์ (Chevy Trailblazer Promotion) => ข้อเสนอ โปรโมชั่นดีๆ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ กรกฎาคม 04, 2018, 10:33:19 PM

หัวข้อ: ไปย่านสยามกินอะไรดี ตะลุยกิน 10 ร้านอาหาร สุดฮอตของเหล่านักชิม
เริ่มหัวข้อโดย: siritidaphon ที่ กรกฎาคม 04, 2018, 10:33:19 PM
ความอร่อยที่ต้องบอกต่อ 10 ร้านอาหารและขนมย่านสยามสุดฮอต ใครยังคิดไม่ออกว่าไปย่านสยามกินอะไรดี ตามเราไปลิ้มลองความอร่อยกัน


          "สยาม" ย่านท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ ที่นี่ถือเป็นจุดศูนย์รวมของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอัปเดตไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ หรืออยากตระเวนหาร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายเสื้อผ้า และของใช้ต่าง ๆ ก็สามารถหาได้จากย่านนี้ในที่เดียว เดินทางง่าย สะดวก แถมยังมีทุกอย่างที่ต้องการจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเด็ด ร้านขนมอร่อย ให้เลือกไปลิ้มลองกันอีกเพียบ เราเลยอดไม่ได้ที่จะไปตระเวนหา 10 ร้านสุดฮอตมาฝากกัน เอ้า ! เหล่านักชิม นักแชะ ตามไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนโดนใจบ้าง

1. QQ Dessert สยามพารากอน


          เหมือนยกไต้หวันมาไว้ที่กลางกรุงเทพฯ กับ QQ Dessert ร้านขนมหวานแบบฉบับไต้หวัน เน้นวัตถุดิบหลักอย่างธัญพืช เมนูแนะนำ ได้แก่ "Taiwanese Fig Jelly" เยลลี่ลูกฟิกไต้หวันสีเหลือง โปะด้วยน้ำแข็งไส, "Purple Rice Porridge" ซุปถั่วแดงข้าวเหนียวดำ แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มน่าอร่อย เช่น "QQ Garden Milk Tea" ชานมรสละมุน, "Honey Lemon Tea with Chrysanthemun Jelly" ชาอู่หลงหอม ๆ หรือจะเป็น "Organic Soya Milk" น้ำเต้าหู้ออร์แกนิก เป็นต้น มีเวลาก็ไปฟินกับความอร่อยแบบต้นฉบับได้ที่ QQ Dessert

          ที่อยู่ : ชั้น G (โซน The Gourmet Garden) สยามพารากอน
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-21.30 น.
         


2. WaQ Yakiniku สยามพารากอน


          ร้าน WaQ Yakiniku บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างในสยามพารากอน อัดแน่นไปด้วยเนื้อระดับพรีเมียม ราดมาด้วยซอสวากิวรสชาติมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เข้มข้น กลมกล่อมในสไตล์ญี่ปุ่น และพลาดไม่ได้กับเมนูสารพัดเนื้อ เช่น เนื้อคุโรบุตะ, แซลมอนเนื้อหนา, เนื้อโจคารูบิวากิวออสเตรเลีย, เนื้อวากิว และสเต๊กปลาแซลมอน เป็นต้น บอกเลยว่าสายเนื้อพุ่งตัวมากินด่วน ๆ

     

3. Café Pla สยามเซ็นเตอร์

          ใครผ่านไปผ่านมาชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ต้องสะดุดตากับร้าน  Café Pla เพราะตกแต่งได้อย่างสบายตา บรรยากาศดี น่านั่ง ที่นี่ให้บริการอาหารนานาชาติครบครัน เมนูเด็ดต้องยกให้ Pesto Fettuccini with Prawn & Calamari ใช้เฟตตูชินี่เส้นสดฉบับโฮมเมด หากินไม่ได้จากที่ไหนง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น Moroccan Style Massaman Curry มันสมั่นแกงไก่, ‘Kra Prao’ Wagyu Hamburg on Rice ข้าวไข่ข้นร้อน ๆ และ Lotus Petal Mieng Khum เป็นต้น

ไปย่านสยามกินอะไรดี ตะลุยกิน 10 ร้านอาหาร สุดฮอตของเหล่านักชิม ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.parpaikin.com/ร้านอาหาร/ (https://www.parpaikin.com/ร้านอาหาร/)