แสดงกระทู้ - arzulga
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - arzulga

หน้า: 1 ... 146 147 [148]
2941
คลิปMaking Off - All-New Chevrolet Trailblazer Concept
Not a valid youtube URL

ขอบคุณครับ

เดี่ยวผมจะแก้ให้แทรกคลิปยูทูปและเล่นในนี้ได้เลย
รออีก 2-3 วันครับ

2942
ตอนแรกว่าจะรับ น้องปามาขับ แต่ดันเจอพี่เทรลเข้า่ขอรอดีกว่า
ทั้งรูปลักษณ์ โครงสร้าง ภายนอก-ใน ดูสวยและน่าจะแข็งแกร่ง น้องปาเสียอีก...ขอรอพี่เทรลแล้วกัน

เห็นด้วยเลยครับ

สวยโดนม๊ากๆ  แถมยังให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ไม่ออกแนว อ้อนแอ่น

2943
จะเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยหาข้อมูล Chevrolet Trailblazer มาแชร์กันครับ

ยินดีและขอบคุณม๊ากๆครับ

ไม่ทราบสนใจจะเป็น Admin ช่วยดูแลบอร์ดไหมครับ

2945
ทักทายครับ สมาชิกใหม่

ยินดีต้อนรับครับ  ถ้ามีข้อมูลดีๆอย่าลืมเอามาแบ่งปันบ้างน่ะครับ

ลุ้นเหมือนกันว่าคันจริงออกมา จะสวยเหมือนในรูปหรือเปล่า

2946
สวัสดีเพื่อนๆที่รัก Chevrolet Trailblazer ทุกท่่านน่ะครับ เว็บเพิ่งจะเปิดเมื่อ 25 พ.ย. 54 ที่ผ่านมานี้เองครับ ข้อมูลในเว็บจะยังน้อยไปหน่อย  ยังก็ถ้าเพื่อนๆเข้ามาแล้ว ก็ช่วยๆแบ่งปันข้อมูล หรือข้อคิดเห็นต่างๆที่จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนกันเยอะๆน่ะครับ 

สำหรับการร่วมพูดคุยที่นี่ ผมอยากให้เน้นแบ่งปันข้อมูลกันในด้านต่างๆเกี่ยวกับเจ้า Chevrolet Trailblazer น่ะครับ ยังไงผมก็ต้องขอเพื่อนๆน่ะครับให้งดพูดถึงเรื่องที่จะทำให้เกิดความแตกแยกกันในบอร์ด เรื่องที่หมิ่นเหม่ต่อสถาบัน หรือพูดพาดพิงถึงสถาบันโดยตรง รวมทั้งเรื่องที่จะทำให้ผู้อื่นเสียหาย เรื่องเกี่ยวกับ 18+  และเรื่องการเมือง รักใคร ชอบใคร  เห็นด้วย หรือไม่เห็นด้วยกับกลุ่มไหน

เพราะเรื่องการเมืองจะมีเว็บใหญ่ๆที่ให้เราได้พูดคุยกันอยู่แล้ว

ยังไงก็ขอบคุณเพื่อนๆทุกๆคนน่ะครับที่ร่วมแบ่งปันข้อมูลกัน

ขอบคุณครับ

ArzulGa

กติกาในการใช้บอร์ดร่าวมกัน (เพิ่มเติม)..

1.ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ที่มีเนื้อหาละเมิดต่อ สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และพระบรมวงศานุวงศ์
2. ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ที่ส่อไปทางการพนันต่างๆ สิ่งผิดกฎหมายบ้านเมือง ไม่ว่าจะรูปแบบใด ๆ ก็ตาม
3. ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ที่คุกคามทางเพศ หรือ สามารถสื่อไปในเรื่องเพศ ลามก อนาจาร
4. ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ที่ว่ากล่าวให้ร้าย กระทบกระเทียบ แก่สมาชิกผู้อื่น โดยจะอ้างชื่อ หรือไม่ก็ตาม
5. ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ที่ยุยงให้ผู้อื่นเกิดความขัดแย้งซึ่งกันและกัน ไม่ว่าผู้ตั้งกระทู้ หรือผู้ตอบนั้นจะตั้งใจหรือไม่
6. ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ที่ไม่ตรงประเด็น ไม่เกิดประโยชน์ ข้อความหรือรูปภาพ ที่ซ้ำๆ ในกระทู้เดียวกัน หรือหลายกระทู้
7.ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด เกี่ยวกับการเมือง อันจะก่อให้เกิดการแบ่งฝักฝ่าย และการโต้เถียงกันในหมู่สมาชิก
8.ผู้โพสต์กระทู้หรือข้อความหรือรูปภาพพึงใช้วิจารณญาณอย่างถ้วนถี่ ระมัดระวัง และรอบคอบก่อนจะโพสต์ ซึ่งเมื่อโพสต์ไปแล้ว หากมีการฝ่าฝืนผิดระเบียบข้อบังคับ
ผู้โพสต์ยินดีรับผลที่จะเกิดขึ้นจากการกระทำนั้น แม้ภายหลังจะได้ดำเนินแก้ไขหรือลบกระทู้แล้วก็ตาม
9. ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับบุคคลผู้เป็นเจ้าของ หรือบุคคลที่สามเช่น หมายเลขโทรศัพท์
หมายเลขบัตรเครดิต หมายเลขที่อยู่ทางอินเทอร์เน็ต (IP)ไม่ว่าผู้เผยแพร่จะมีเจตนาหรือไม่ ยกเว้นในกรณีที่เป็นการติดต่อทางธุรกิจหรือโฆษณาประชาสัมพันธ์
10. ห้ามโพสต์กระทู้ ข้อความ รูปภาพและสื่อทุกชนิด ซึ่งเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ หรือไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของข้อมูลดังกล่าวนั้นทุกกรณี
11.ห้ามโพสต์กระทู้หรือข้อความ หรือ reply ที่มากเกินไปในลักษณะที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ ถือว่าเข้าข่ายปั่นกระทู้
12.ห้ามโพสต์ข้อความที่มีการเสนอซื้อ-ขาย ในห้องอื่นที่มิใช่ห้องซื้อขาย โปรดใช้ห้องซื้อ - ขายที่ได้จัดเตรียมให้ ซึ่งแบ่งเป็นหมวดหมู่ไว้เรียบร้อยแล้ว
13.ห้ามมีการตั้งกระทู้โดยการแบ่งกลุ่มแบ่งโซน เพราะ เหมือนเป็นการแบ่งแยก และอาจนำมาซึ่งความแตกแยกของคนในคลับ
14.ห้ามตั้งกระทู้กิจกรรมต่าง ๆ ที่ไม่ได้รับการอนุญาตจากทางผู้ดูแลเวป(คณะกรรมการ) เว้นแต่ได้รับความเห็นชอบหรือมอบหมายเท่านั้น

(ขอบคุณๆ Trailblazer Owner ที่ช่วยเพิ่มเติมให้ครับ)

2949
คลิปเปิดตัว  Chevrolet Trailblazer ที่ดูไบ ..อีกคลิป

Not a valid youtube URL

2950
คลิป Chevy Trailblazer เปิดตัวที่ดูไบ มอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาครับ

Not a valid youtube URL
Not a valid youtube URL

2951
เชฟโรเลตเผยโฉม เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์(Chevrolet TrailBlazer) ครั้งแรกในโลก รถเอนกประสงค์สไตล์เอสยูวี ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบในทุกมิติ และความแข็งแกร่งรองรับทุกการขับขี่ ภายในงานดูไบ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet TrailBlazer) ซึ่งเป็นรถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นล่าสุดของเชฟโรเลต จะขึ้นสายการผลิตออกจำหน่ายทั่วโลก โดยเริ่มจากประเทศไทยเป็นแห่งแรกในโลกในช่วงต้นปีหน้า

รถเทรลเบลเซอร์ ต้นแบบที่ถูกนำมาโชว์ในงานดูไบ มอเตอร์โชว์ ใช้ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ขุมพลังดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบ 2.8 ลิตรเอกลักษณ์ของจีเอ็ม แรงและประหยัดในทุกรอบเครื่องยนต์ด้วยระบบเทอร์โบแบบแปรผัน

ด้วยการผลิต ‘ตัวถังบนแชสซีส์’ (body-on-frame) รถเอนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเทรลเบลเซอร์ (TrailBlazer) จึงมีศักยภาพทั้งการลากจูง และบรรทุกได้อย่างเต็มที่ โดยยังคงสมรรถนะการขับขี่ได้ดังใจและคงความสะดวกสบายทุกการเดินทาง เทรลเบลเซอร์(TrailBlazer) ได้รับการพัฒนาถัดจากรถกระบะพันธุ์แกร่ง เชฟโรเลต โคโลราโด โดยจีเอ็ม บราซิล มีการใช้โครงสร้างร่วมกัน และได้รับการปรับแต่งให้รองรับการใช้งานสมบุกสมบัน กระทั่งบนเส้นทางออฟโรด พร้อมยังคงความสะดวกสบายในการใช้งานในเมือง

“การเปิดตัวเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet TrailBlazer) ครั้งแรกในโลกที่ดูไบ มอเตอร์โชว์ สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดตะวันออกกลางของเจนเนอรัล มอเตอร์ส” จอห์น สตาดวิค ประธานกรรมการ และผู้อำนวยการบริหารเจนเนอรัล มอเตอร์ส มิดเดิลอีสต์ โอเปอเรชั่นส์ กล่าว “ปฏิเสธไม่ได้ว่า เทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่จะเป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ของครอบครัวเชฟโรเลต ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และแข็งแกร่งทีี่สุด เป็นรถที่สมบูรณ์แบบที่จะแข่งขันในตลาดรถเอสยูวีของตะวันออกกลางได้อย่างสบาย”

“ถึงแม้ว่ารถรุ่นนี้จะเป็นรถต้นแบบ แต่รูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมดนั้นมีความใกล้เคียงกับรถที่จะผลิตออกจำหน่ายจริงในปีหน้าอย่างมาก เทรลเบลเซอร์จะเหมาะกับลูกค้าไม่เฉพาะในตะวันออกกลางเท่านั้น หากรวมถึงทุกภูมิภาคทั่วโลก” สตาดวิค กล่าว

ทางด้านแบรด เมอร์เคล ผู้บริหารสายยานยนต์สำหรับรถกระบะขนาดกลาง และเอสยูวี จีเอ็ม โกลเบิล ตอกย้ำว่า เทรลเบลเซอร์ นำเสนอการออกแบบที่โดดเด่น ความแข็งแกร่ง สมรรถนะ และความพิถีพิถัน ที่แข่งขันกับรถออฟโรดจากทั่วโลกได้อย่างสบาย

“ตลาดที่กำลังเติบโตทั่วโลก ต่างต้องการรถที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย นั่นหมายความว่า พละกำลัง และสมรรถนะ ต้องควบคู่ไปพร้อมกับความสะดวกสบายและความประหยัด” เมอร์เคล กล่าว “เทรลเบลเซอร์มีพร้อมทุกสรรพสิ่ง คุณสามารถลากได้ทุกสิ่ง ลุยไปได้ทุกที่ โดยรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่งอย่างสบาย ตลอดจนความประหยัดจากเครื่องยนต์อันทรงคุณภาพ ถือเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง”


ภายนอก –ออกแบบดุดันแข็งแกร่ง


ดีไซน์ภายนอกของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์(Chevrolet TrailBlazer) สร้างสรรค์โดยศูนย์การออกแบบของจีเอ็ม ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยมีดีเอ็นเอการออกแบบหลายส่วนที่ใช้ร่วมกันกับเชฟโรเลต โคโลราโด

ความโดดเด่นของการออกแบบภายนอก เริ่มจากส่วนของล้อและตัวถังของเทรลเบลเซอร์ ที่นำสายตาให้รถดูเหมือนพร้อมจะทะยานไปข้างหน้าตลอดเวลา (Body in-wheels out) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเชฟโรเลต ฝากระโปรงหน้าเน้นสันขอบบึกบึน โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ เพิ่มความดุดันให้กับตัวรถ

อีกหนึ่งดีไซน์เอกลักษณ์ของเชฟโรเลต คือกระจังหน้าสองชั้น ดูอัลพอร์ท มีการใส่ใจในรายละเอียดของลวดลายกระจังหน้าให้ดูมีมิติ ตกแต่งเสริมด้วยอลูมิเนียมทั่วทั้งคัน ทั้งด้านหน้า ด้านข้างตัวรถ กระโปรงท้าย และราวหลังคา สีสันภายนอกโดดเด่นด้วยสีขาวมุกที่พ่นเคลือบถึงสามชั้น ไฟท้ายแบบแอลอีดี พร้อมไฟตัดหมอกหลัง
• เน้นความพิถีพิถันในการพัฒนาพื้นผิวของตัวถังภายนอก ทั้งฝากระโปรง ประตู และด้านท้าย ด้วยการผสมผสานชั้นแสงธรรมชาติเพื่อให้ดูสดใหม่ในทุกองศา
• ชุดไฟแอลอีดีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง อยู่ในกรอบอลูมิเนียม สะดุดทุกสายตา
• ล้ออลูมิเนียมขัดเงาขนาด 20 นิ้ว คู่กับยางคูเปอร์ ซีออน แอลทีแซด
• กระจกมองข้างติดตั้งไฟเลี้ยวแอลอีดี

“เทรลเบลเซอร์(TrailBlazer) ผสมผสานสมรรถนะในการขับขี่บนถนนออฟโรด เข้ากับการใช้งานในเมือง ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการสะท้อนออกมาทางรูปลักษณ์ภายนอก” แมท นูน ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของจีเอ็ม บราซิล กล่าว “เห็นได้ชัดว่า เราเพิ่มมัดกล้ามเข้าไป ขณะเดียวกัน เรายังเพิ่มเส้นสายที่ทำให้เทรลเบลเซอร์มีความโฉบเฉี่ยว คล่องตัว พร้อมกับความประณีตพิถีพิถันในแบบรถเอนกประสงค์เอสยูวีระดับพรีเมียม ที่จะทำให้ลูกค้าต้องการครอบครองสักคัน”

ภายใน – กว้างขวาง ประณีต และรองรับทุกการใช้งาน
เอกลักษณ์การออกแบบของเชฟโรเลต ถูกถ่ายทอดมาถึงห้องโดยสาร เพียบพร้อมด้วยความกว้างขวาง การดีไซน์ที่ดึงดูดให้น่าจับต้อง และความยืดหยุ่นรองรับทุกการใช้งาน

โครงสร้างในห้องโดยสารแบบดูอัลค็อกพิท เน้นความสมดุล ทำให้เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (Chevrolet TrailBlazer) รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มีบุคลิกของรถยนต์นั่ง ควบคู่กับความบึกบึนของรถเอสยูวี เบาะสามแถวรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง โดยผู้โดยสารแถวที่สาม สามารถนั่งได้อย่างสบายด้วยความกว้างขวางที่เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน


“เราพัฒนาที่นั่งให้รองรับได้หลากหลายรูปแบบ และใช้งานง่าย ไม่จำเป็นจะต้องอ่านคู่มือประจำรถก็สามารถปรับเปลี่ยนที่นั่งได้อย่างง่ายดาย” แมท นูน กล่าว “เบาะที่นั่งแถวที่สาม ไม่ได้เป็นที่นั่งเสริม แต่เป็นที่นั่งหลักที่ผู้โดยสารสามารถนั่งตลอดการเดินทางระยะไกลได้สบาย เมื่อผนวกความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้เทรลเบลเซอร์กลายเป็นรถเอนกประสงค์รองรับทุกการใช้งานอย่างแท้จริง”
• แผงคอนโซลบนเพดาน ควบคุมระบบปรับอากาศ และอินโฟเทนเมนท์
• เบาะแถวที่สองพับแยกส่วนได้ 60/40 และพับแบนราบได้ ขณะเดียวกัน ยังสามารถปรับเอนได้ 6 องศา พร้อมที่พักแขนเพื่อความสะดวกสบาย
• เบาะที่นั่งแถวที่สาม พับแยกส่วนได้ 50/50 และพับแบนราบได้
• เมื่อพับเบาะทั้งสามแถวให้นอนราบ จะเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้มหาศาล
• ช่องเชื่อมต่อ AUX ยูเอสบี และบลูทูธ

การตกแต่งสีสันในห้องโดยสารเน้นให้ตัดกันอย่างลงตัว ประกอบด้วย เบาะที่นั่งหนังสีอ่อน วัสดุลายไม้สีเข้ม ควบคู่กับโครเมียม เสริมให้ภายในดูหรูหรา ช่องเก็บของมากมายสำหรับผู้โดยสารในทุกที่นั่ง ซึ่งรวมถึงช่องเก็บของตรงกลางที่มีฝาปิดสำหรับเก็บสิ่งของมีค่า ขณะเดียวกัน ยังมีระบบปรับอากาศแยกส่วนแบบดิจิตอล และเทคโนโลยีควบคุมความบันเทิง และข้อมูลของรถอย่างอินโฟเทนเมนท์ รุ่นล่าสุดอีกด้วย


ที่มา http://automotive.azooga.com/chevrolet-trailblazer-2/

2952
เทรลเบลเซอร์(Chevrolet TrailBlazer) เปิดตัวที่ดูใบ



ด้านหน้าแบบซูมใกล้ๆ



บั้นท้ายสวยงาม แต่แฝงไว้ด้วยความแกร่ง แน่น



บั้นท้ายแบบใกล้ๆ



ภายในครับ งามจริงๆ



ภายในไม่งามเปล่าๆ ไฮโซด้วย



ปีดท้ายด้วยโครงด้านข้าง



ล้อสะใจมาก

หน้า: 1 ... 146 147 [148]
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย