แสดงกระทู้ - MasteRLordXCher
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - MasteRLordXCher

หน้า: [1] 2 3
1
5555   เข้าทุกดวง สุดยอด  แล้วทำไงครับ  เคลม  หรือเฉยๆ  ............ของผม เข้าโคมหน้าทั้งสองดวงก้อเครียดแล้วครับ    นี่ยังไม่หมดนะปํยหา  ระบบแอร์ปิดไม่ได้  555เขาคงกลัวเราร้อนมั้ง
จริงๆผมก็ไม่รู้สึกเฉยๆหรอกครับ เครียดเหมือนน้าเหมือนกัน แต่ด้วยองค์ประกอบบางอย่างของรถ ทำให้รู้สึกเฉยๆกับปัญหานี้ แค่ให้ทาง0  แก้ไขให้ อาจเสียเวลานิดหน่อย แต่ไม่เสียใจแน่นอนครับ (-_-)) (-_-))

2
แต่ 200 ม้า เปิดบลูทูธ พร้อมเนวิเกเตอร์ ได้นะครับ

3
เสียง ABS หรือป่าวครับ จริงๆปกตินะครับ เกียร์ออโต้มีทุกคัน

5
ผมคนสารคามเช่นเดียวกัน ครับ มีอะไรปรึกษาผมได้ครับ ตอนนี้ผมไม่พึ่ง 0 สารคามตลอดไปเพราะผมเจอเคสคล้ายๆคุณพี่ถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว ตอนนี้ผมวิ่งไปที่ 0ขอนแก่นอย่างเดียว พิจิตรเพชรขอนแก่น บริการดีจริงๆจนผมประทับใจเลย ไม่เคยเห็น0ไหนบริการดีขนาดนี้ ดีกว่า Toyot..สารคามเสียอีก (จากประสบการณ์ตัวเอง) ยังไงซะให้คุณพี่ลองวิ่งไปที่ขอนแก่นดูนะครับ

6
งานนี้ คุณพี่ต้องฟอร์มว่ามีปัญหาที่สปริง โดยอ้างว่า ขับแล้วกระด้าง มีอาการรถไม่จับ หวาดเสียว ทั้งๆที่ ตัวล่าสุด ไม่มีอาการ ประมาณนี้มั่งครับ
ทางเจ้าหน้าที่น่าจะให้ความสำคัญกับลูกค่ารุ่นแรกๆอยู่นะครับ

7
ปัญหานี้ ตอบยากเหมือนกันนะครับ เพราะอาการโคลงของแต่ละคน ดูท่าจะไม่เหมือนกัน ส่วนตัวผม เป็นแม็ก18ที่ติดมากับ LTZ1 (แม็กเดิม ยางเดิม ช่วงล่างเดิม) ขับที่ความเร็ว 130-170+ ยังไม่มีอาการใดๆแสดงให้เห็น และแน่นอน ผู้โดยสารไม่มีอาการเมา อีกทั้งเอยปากชมด้วยครับ

ปล.อย่าขับรถเร็วกันเลยนะครับ ของผมเป็นกรณีเร่งด่วน

9
ยืนยันอีกเสียงครับ ถ้าใครไม่เคยได้สัมผัส ก็ย่อมไม่มีทางรู้แน่นอน  :wanwan005: :wanwan005: :wanwan005:

10
ของผม เข้าทุกดวง ที่เรียกว่า ไฟ รถครับ ไม่ว่าจะเป็นตัดหมอก หน้าหลัง ไฟหน้า ท้าย แต่ตอนนี้ แจ้งเคลมไฟหน้าไปเรียบร้อย ของผม LTZ1 MY14 รถผลิต เดือน 02/14 ปัญหาที่คิดว่าไม่ใช่ปัญหา ครับ 3(--) 3(--) 3(--)

11
ของผมก็เข้าครับ เดี๋ยวสิ้นเดือนว่าจะไปเคลม มีหลายอาการมากมาย แต่ยังไม่เคยเครมซักที เมื่อต้นเดือนลองไปเคลมทีเขาบอกให้เห็นอาการถึงเคลมได้ ผมละหัวเสียสุดๆ ปกติไม่ค่อยได้ใช้รถอยู่แล้วไม่ค่อยมีเวลา เลยได้แค่โมโห แล้วกลับใช้รถอีกคัน

12
เคยทดสอบความดัง ระหว่าง Vigo ตัวล่าสุด (ออกเดือนพฤษภา ปีนี้ครับ) กับ Trailblazer LTZ1 200HP My14 ผลที่ได้ ไม่ต่างกันครับ ในระหว่างที่เครื่องเย็นทั้งคู่ วีโก้ยังกลบหมดไปด้วยซ้ำถ้ายืนฟังไกลๆ แต่ถ้าขับจนเครื่องร้อนเสียงเทรลนึกว่าเสียงรถเครื่อง V6 ครับ ส่วน วีโก้ยังเงียบๆไม่ดังเวอร์เท่าไหร่ครับ  :wanwan011: :wanwan011:

13
กรณีนี้ ต่างจากผมครับ บรรดาญาติๆต่างมายื้มรถผม เพราะบอกว่านั่งสบาย นิ่มด้วย ของผม LTZ1 200HP

14
ยืนยันจากพี่บอย ป๋า ลูก สองไม่มีสาม 200ม้าอาการน้ำมันเครื่องหาย ยังพบอยู่ครับ เจอกับตัวแล้วครับ  ปาดเหงื่อเลยตรู

15
อาการของคุณพี่ เหมือนผมเลยครับ และก็ไม่ได้รับการแก้ไขจากทาง 0 (มหาสารคาม) ผมว่ากรณีของคุณพี่ยังดีมาก ทาง0ยังมีการติดต่อกลับมา รวมทั้งมีการขอโทษขอโพยในการทำงาน เพราะตั้งแต่ผมใช้รถมายังไม่เจอค่ายไหนที่ขอโทษหรือแสดงถึงการที่จะรับผิดชอบในกรณีๆต่างๆ
(ค่ายเจ้าตลาดบางเจ้าที่ผมเคยใช้ ยังไม่เคยขอโทษผมเลยซักครั้ง ผมถึงได้กล้ามาใช้เชฟ เพราะทำให้ตรัสรู้ได้ว่า ไม่ว่า 0 ไหน มันก็บริการห่วยหมด สู้มองรถที่ถูกใจเราจะดีกว่า)
แต่ 0 ดีๆยังมีอยู่ คุณพี่ต้องใจร่มๆหน่อยนะครับ 0ดีๆยังมีอีกเยอะครับ

16
ออกมา มีปัญหาตามมาแน่ครับ แนะนำให้เตรียมตังไว้เยอะๆ เปลี่ยนแม็ก เปลี่ยนยาง เปลี่ยนช่วงล่าง จัดห้องผู้โดยสารหรูๆ งบบานแน่ครับ  9(--) 9(--) 9(--) 9(--) 9(--)

18
แล้วแต่ อารมณ์และ สภาพแวดล้อมครับ ถ้าไม่มีรถ ก็ 130 - 150 ไม่ก็ ลิมิตเตดลากยาวครับ ถ้ามีรถเยอะ ก็ ไม่เกิน 120 ไม่ใช่ว่าประมาณหรอกนะครับที่ขับเร็ว อยากลากยาว แนะนำมาโซน 5 ครับ มีที่ลองเยอะแยะ

19
CAN-BUS ที่ว่านี่ คือระบบควบคุมเครื่องเล่น หรือ อินเตอร์เฟส บนพวงมาลัยหรือป่าวครับ

20
ชอบ ESSO ครับ รู้สึกมั่นใจเสมอเมื่อเติม ESSO (เค้าชอบแถมน้ำครับ)

หน้า: [1] 2 3
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย