แสดงกระทู้ - samriyod
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - samriyod

หน้า: [1]
1
ขออนุญาตนำภาพของสมาชิกเอามาลงอีกครั้ง
จะกรุบ้าง ลองแล้วแต่ถอดสวิตช์สาย 12V , HSA , TSC  4W ไม่ออก เลยยังไม่ได้ทำ เพื่อนๆ แนะนำวิธีถอดสวิตช์ หน่อยครับ

2
เพื่อนสมาชิกท่านใดเคยเปลี่ยนแบตเตอรี่แนะนำหน่อยครับ
ของผมเริ่มมีอาการสตาร์ทยาวๆ ถึงติด.  เปลี่ยนศูนย์ หรือร้านทั่วไป

3
ต้องการล้อพร้อมยางขอบ 18 เทรเบลเซอร์หรือไฮคันที่ สตรอม 0844347218

4
เพื่อนๆ พอจะทราบไหมว่ายางตามรูป ขนาด ยี่ห้อ ราคา เท่าไหร่  สนใจครับ  แนะนำหน่อย

5
ผมใช้ LTZ 2.8 เพื่อนสมาชิกช่วยแนะนำวิธีปรับจากเกียร์ออโตเป็นแมนนวลหน่อยครับ  แล้วตัวปลดคันเลือกตำแหน่งเกียร์มีไว้สำหรับอะไรเกี่ยวข้องกับการปรับไปใช้เกียร์แมนนวลไหม

6
วันนี้เข้าศูนย์ ช่างเปลี่ยนโช๊คหน้าและยางรองเบ้าโช๊คเป็นสีขาวให้  ขอถามเพื่อนที่เคยเปลี่ยนยางลองเบ้าโช๊ค  เขาเปลี่ยนกันกีตัว  2 ตัวหน้า หรือทั้ง 4  ตัว  ของผมช่างเปลี่ยนให้แค่ 2 ตัวหน้า
 เบื้องต้นอาการดีกว่าเก่า แต่จะต้องทดสอบถนนลูกรังดูว่าน้องกุ๊กไก่จะหายไปไหม

7
ผมขับเจ้าเทร สังเกตุว่าเวลาวิ่งประมาณ  110  จะได้ยินยเสียงลมดังบริเวณกระจกด้านข้างคนขับ (หูช้าง) วื่อๆๆ  เป็นปกติไหมหรือว่าต้องเคลมยางขอบประตูครับ

8
ของเพื่อนๆมีอาการแบบผมไหม  เวลาเปลี่ยนเกียร์จาก p , N ไป D รู้สึกว่ารถมันจะไม่นิ่ง เหมือนมีอาการจะขยับไปตามคันเกียร์ที่เปลี่ยน   ปกติไหมครับ 

9
 :wanwan010:   เพิ่งโดนจูบบั้นท้ายสดๆ เลย เซ็งเป็ด  วันเกิดเหตุฝนตกหนักมากประกอบกับทางมืด ผมวิ่งมาประมาณ 45 ตามหลังรถบรรทุก  แต่มันเกิดเบรกกระทันหันเรากะว่าเราเอาไม่อยู่ต้องขนท้ายรถบรรทุกแน่ๆ แต่แปลกมากเจ้าเทลฯ เรานิ่งมากไม่มีอาการลื่นถไหล รถเก๋งตามหลังมาเขาก็เอาอยู่  แต่  หกล้อบรรทุกผักที่ตามรถเก๋งมามันเบรกไม่อยู่ จูบท้ายรถเก๋งเต็มๆ ทำให้รถเก๋งมาจูบท้ายเราด้วย  ผลคือ กันชนท้ายแตก ขาไฟตัดหมอกหลังหัก ระบบเซ็นต์เซอร์ถอยหลังรวน 
 :wanwan044: พรุ่งนี้จะเอาเข้าศูนย์ให้ศูนย์ตรวจสอบสั่งอะไหลคงต้องเปลี่ยกันชนหลังใหม่
 เพื่อนๆ ระวังด้วยรถเราสมถนะดี แต่เพื่อนร่วมทางนี่ซิ :wanwan010:

10
ของเพื่อนๆเป็นแบบผมไหม  เวลารถวิ่งถนนลูกรังเจอหลุมและหินใหญ่ๆ (หลุมเล็กไม่มีเสียง) จะมีเสียงดังกึกๆๆ เวลาตกหลุมหรือเหยียบหิน หรือว่าเป็นที่รองโช๊ค
มีเซลติดต่ิให้ทำประกันภัยปี 2  กับเทเวศ บอกว่าซ่อมห้างของโตต้าได้เบี้ย 23500 และบริษัทอิ่นๆก็ติดต่อมา ของเพื่อนใช้ของบริษัทไหน  ผมอากได้แบบซ่อมห้าง/สะดวก

11
อยากจะเปลี่ยนล้อ เพื่อนสมาชิกช่วยแนะนำหน่อยครับ  อยากจะใช้ล้อและยางขนาดตามภาพนี้  ( ขออนุญาตเจ้าของรถและเจ้าของภาพเอาภาพนี้มาลงนะครับ) ไม่ทราบว่าขอบเท่าไร  ใช้ยางขนาดเท่าใดครับ ( เทพมากๆ)

12
ออกรถมาเพิ่งพาไปทดสอบที่ แก่งกระจาน  พะเนินทุ่ง  เทลเราผ่านสบาย ช่วงนี้แม่คะนิ้งเยอะ( ฝุ่น) กลับมาจากเทลเราสีดำกลายเป็นสีแม่คะนิ้งเลย

13
 :wanwan044:  ออกรถมาได้ 4 เดือน เฝ้าแอบดูปัญหาต่างๆในคลับ วันนี้เจอบ้างแล้ว จอดรถตากแดดไว้ 4 ช.ม. ไฟท้ายมีไอน้ำรวมตัวเป็นหยดน้ำและฝ้าเต็มเลย เพื่อน ๆมีวิธีแก้ไหมแนะนำหน่อย

14
 :wanwan009: ใครเคยลองวิธีนี้ดูแล้วบ้างเกี่ยวกับคันเกียร์   ว่า เวลาเราแตะเบรกไม่ต้องแรงมากก่อนออกรถ( เกียร์อยู่ตำแหน่ง P )  ให้ท่านใช้มือจับที่คันเกียร์แล้วรองแตะเบรก  รู้สึกได้ว่าคันเกียร์จะขยับพร้อมกับเวลาเราเหยียบเบรกหรือไม่   
     ถ้าคันเกียร์ขยับ  ถือว่าปกติหรือผิดปกติ  ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ

15
ขอถามผู้รู้หน่อยครับว่า  เวลาเราขับรถตอนกลางคืนเวลาจอดแลว้ ปิดกุญแจดับเครื่อง  ไม่ได้ปิดไปหน้า  ไม่ทราบว่าไฟหน้าจะดับเองไหม ถ้าดับประมาณกี่นาที   ของผมลองทำมาแล้วประมาณ5 นาที มันไม่ดับครับ

17
พอดียังไม่มีความชำนาญการใช้  4wd  เพื่อนๆ ใครมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำการใช้  4 wd  พาเจ้าเทลไปแอ่วดอย (อ่างขาง, แม่สลอง )ให้หน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

18
เพื่อนๆ เวลาแอร์ทำงานหรือแอร์ตัด เคยตั้งใจฟังไหม ของผมจะมีเสียงดัง ตึกๆ ปกติไหมครับ

หน้า: [1]
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย