แสดงกระทู้ - Pakorn
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Pakorn

หน้า: [1]
1
อยากไปดู BMW i8 ถ้าไปรอบธรรมดาน่าจะอด
ถ้าใครมีบัตร VIP พาผมไปด้วยซักคน

ขอบคุณครับ
(ถ้าไปจะถ่ายรูปมาฝาก) :wanwan019:

2
ทราบดีว่ารุ่นนี้เสียงดัง แต่หลังจากใช้มา 1 ปี 46,xxx km มาสังเกตุว่า กลับมาถึงบ้านลงมาจากรถหูอื้อๆ เลยลองสตาร์ทรถแล้วฟังดูจึงได้รูว่าดังผิดปกติ จึงได้นำรถไปเข้าศูนย์ พบว่า ท่ออากาศในซุ้มล้อหลุด และ อุปกรณ์จับยึดหม้อน้ำหลุดทำให้หม้อน้ำกระทบกับวัสดุรอบข้าง ผสมโรงกันดัง

จบ 1 อาการ

อาการที่ 2 เวลาวิ่งแล้วตกหลุมหรือล้อกระแทกบางจังหวะแล้ววิ่งต่อจะมีเสียง อี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พอกระแทกใหม่ก็จะหาย อาการนี้ยังหาสาเหตุไม่พบ

อาการที่ 3 จะมีเสียงเหมือลูกปืนอะไรบางอย่างแตก อันนี้ก็ยังหาสาเหตุไม่พบ

อาการที่ 4 เหมือนเดิมกลับถึงบ้านรู้ตัวชาๆ เป็นมาซักระยะ มารู้ตอนวางแก้วน้ำกระดาษไว้ตรงที่วางแก้ว น้ำสั่นแบบว่า ความถี่สูงมากๆและแรง จึงได้ยกขาลอยขึ้นแล้วสังเกตุ และวางฝ่าเท้าลงที่พื้นรถซัก 5 นาที พระเจ้าจอร์ช รถกระผมเป็นเครื่องปล่อย Untrasonic สลายไขมัน ขาชาเลยครับพี่น้อง ส่วนที่พวงมาลัยถ้าจับไว้สังเกตุไขมันใต้แขนสั่นครับ สั่นทั้งคันทั้งแถว 2 และแถว 3 จึงเอาไปเข้าศูนย์ เจ้าหน้าที่แจ้งว่า เครื่องดีเซล ก็สั่นแบบนี้เป็นปกติ ก็แปลกดีนะ ตอนซื้อใหม่ๆไม่เห็นสั่นหรือตอนซื้อใหม่มันไม่ปกติ และช่างก็ไม่แก้ให้ด้วยบอกให้ใช้ไปก่อนผิดปกติค่อยมาใหม่

ปรึกษาพี่น้อง สมช ผมจะทำไงดีครับ

3
พอดีมีต้องไปดูงานเช้าวันเสาร์ เลยถือโอกาสไปเที่ยวเขาใหญ่ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย รบกวยช่วยแนะนำที่เที่ยวด้วยครับ ไปตรงไหนดี

 :wanwan017:

ขอบคุณครับ

4
พิกัดตือ บางปะอิน มุ่งหน้าทางลง ศรีสมาน ครับ ความเร็ว 13x km. ครับ

5
ผมข้องใจเรื่องการเติมลมมากครับ ในสเปคมีการระบุเรื่องขนาดของยางและลมยางมาให้ แต่ถ้าเราเปลี่ยนขนาดของล้อและยางเราจะใช้ลมยางเท่าไร มีวิธีการคิดอย่างไร หรือใช้เท่าเดิมได้
ผมใส่ 265/65R18
ขอบคุณครับ :wanwan023:

6
ช่วยปีใหม่จะไเท่ียวเหนือครับ ม่อนแจ่ม สะเมิง ปาย อ่างขาง ระกวนเจ้าถิ่นช่วยแนะนำด้วยครับ

- จากม่อนแจ่มไปสะเมิงทางเป็นอย่างไรบ้างครับ
-จากสะเมิงไปปายไปทางไหนดี? ทางวัดจันทร์ดีไหมครับทางโหดหรือป่าว?
-ทางจากปายไปอ่างขางช่วยแนะนำทางด้วยครับ

รบกวนด้วยครับผมไม่ได้ไปไปทางเหนือเลย ครั้งนี้ก็ครั้งแรกที่ขับไป พา LTZ ไปลองซะหน่อยอุสาใส่ยางโตมา

 :wanwan017:
ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

7
กะว่าปีใหม่จะพาผู่เฒ่า ผู้แก่ ที่บ้านไปเที่ยว ดอยอ่างขาง ซะหน่อย(รู้ว่าคนน่าจะเยอะ) เลยรีปโทรไปจอก ที่ไหนได้ ที่พักอุทยานเต็มแล้วครับพี่น้อง (หรือว่าเขาไม่ให้จองก็ไม่รู้ จะเต็มไวอะไรขนาดนั้น)

รบกวนถามท่านที่เคยไปปกติจองที่พักล่วงหน้ากี่เดือนครับ
หรือใครมีที่แนะนำแถบเชียงใหม่ รบกวนด้วยครับ
(ได้ที่พักที่บ้านม่วนม่อน 1 คืนละ, ที่ปายอีก 1 คืน, ขาดอ่างข้าง)

ขอบคุณครับ

8
สตารท์ไม่ติด ขึ้น ESP Service ครับทำไงดี

ปิดกุญแจมีเสียงดังแชะ ทีเดียว แล้วก็เงียบไปเลย หน้าจอขึ้น ESP Service

9
เอามาฝากครับใครลังเลอยู่

ส่วนคนที่ซื้อแล้วก็เอาไปดูขำๆ


10
ต้องขอบคุณบัตรจากท่าน Admin ครับ
แต่ของฝากอดนะครับไม่มีบัตรลงทะเบียนไม่ได้  ((:--))

เริ่มละครับ

11
แนะนำตัวอีกรอบนะครับ
ชื่อ กรณ์
อยู่ กทม ครับ
เจอก็ทักได้ครับ (แต่อย่าแรงนะเดี๋ยวตกใจ)

12
กำลังตัดสินใจเรื่อง แม็กและยาง เลยไปเจอมา เก็บมาฝากครับเพื่อเป็นประโยชน์

http://www.rimsntires.com/specs.jsp

13
จะใส่ lenso 18" x 8"  ยาง BF 265 60 18"
จะไปเสียตังที่ร้านไหนดีครับ

หรือมีขนาดที่เหมาะสมกว่านี้ช่วยแนะนำด้วยครับ

ขอบคุณครับ

14
จัดแบบครบชุดครับ
ราวหลังคาใหญ่กว่าที่คิดครับใครจะติดก็ดูของจริงก่อนนะครับ คู่ละ 7,819 บาท (ไม่แพง)

15
เริ่มมาจากเสียงจิ้งหรีดดัง ผมจึงเอาเข้าศูนย์เพื่อเครม(ให้น้องชายเอาไปเข้า ที่ปิ่นเกล้า) ปรากฎว่าตอนเย็นกลับมาน้องบอกว่าช่างบอกไม่เป็นอะไรตรวจไม่พบ  :wanwan023: ผมจึงต้องไปด้วยตัวเอง(จริงแล้วผมว่ารุ่นนี้เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้วออกรถมาต้องเครม ท่อลมแอร์ ขันน็อตช่วงล่าง และจับจิ้งหรีด แต่ช่างก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง) ผมเอาไปที่ปิ่นเกล้าเหมือนเดิมครับ ได้รับคำตอบเหมือนเดิมผมจึงขี้เกียจอธิบายจึงเปิดกระทู้ในเวปให้ดู ทีนี้รู้ขึ้นมาทันทีเลยครับ บอกผมกลับมาว่า"อ่อ รุ่นนี้เป็นทุกคันครับ" (ทีแรกยังบอกไม่เป็นไร ปกติ) ทีนี้เลยยอมเครมให้ครับ รอไป1เดือนกว่าๆ เจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งให้เอารถไปเปลี่ยนอะไหล่ รอบนี้ผมจึงให้น้องชายเอาไปเครม แต่พอกลับมาพบว่า เปลี่ยนชุดโช๊คไปข้างเดียวครับ อีกข้างก็ดังเหมือนเดิม (รถที่เข้าไปซ้อมอาการยังไม่หายแต่ก็ปล่อยรถออกมา) เ็งครับ1เดือนผ่านไป เสียเวลา 3 ครังสำหรับอาการนี้ ไม่หายขาด

วันนี้ครับผมจะไปโวยที่ปิ่นเกล้า ไม่ไหวจริงๆคงคิดว่าเราว่างมาก (ลืมบอกไปรอบที่ผมไปเปิดเวปให้ช่างดู มีถามผมกลับด้วยนะครับ "พี่ออกรถที่นี้รึเปล่า" นี่ถ้าผมไม่ได้ออกรถที่นี้สงสัยจะไล่ผมกลับ)

GM น่าจะแสดงความรับผิดชอบนะครับ รู้ปัญหาที่เกิดว่ารถรุ่นนี้มีปัญหา น่าจะเรียกรถกลับมาเปลี่ยนอะไหล่ ผมว่าดีกว่าไปทุ่มงบโฆษณาอีกนะครับ ปากต่อปาก ส่วนมากผู้ใช้เองรถมีปัญหาแล้ว ผู้ผลิตยินดีรับผิดชอบ ผู้ใช้ก็ประทับใจครับ (จะมาโฆษณาไม่ต้องผึ่งโชค ผมว่าออกรุ่นนี้มาต้องผึ่งโชคเต็มๆครับ)

16
ผมลองใช้เกียร์ 4H, 4L. แบบว่่อยากลองดูุ พอหมุนสวิตซ์เสร็จจะได้ยินเสียงเหล็กกระทบกับดัง เก๊ก ที่ใต้ท้องรถ อาการแบบนี้ใครเป็นบ้าง และเป็นอาการปกติรึป่าวครับ

ขอบคุณครับ

17
เวลาเลื่อนกระจกฝั่งคนขับลง ตัวประจกจะไปเบียดกับแผงประตูและตัวถังด้านนอกโก่ง เวลาเลื่อนขึ้นไปสุดกระจกจะไปกดยางกันน้ำที่ด้านบนอ้าออก ใครเป็นบ้างครับ และจะทำอย่างไรดีครับ

18
วันนี้จัดไปแล้วครับเคลือบคลิสตัล CTS ราคาหนักเอาการ แต่งานออกมาแล้ว น่าพอใจครับ (เสร็จช่วงเย็นแล้วไม่มีแสง ไว้พรุ่งนี้เอารูปมาโชว์ครับ

หน้า: [1]
เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย