ร้านเสริมสวยเน้นบริการทำเล็บเพื่อสุขภาพ:R
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านเสริมสวยเน้นบริการทำเล็บเพื่อสุขภาพ:R  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1482
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
กรุ๊ปร้านเสริมสวยในประเทศสหรัฐอเมริกา พนันบอล หันมาตั้งใจกับเครื่องไม้เครื่องมือ ที่ใช้ในขั้นตอนทำเล็บแบบเจล เพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการรักษาสุขภาพมือ รวมทั้งเล็บ ซึ่งจะเป็นหนทางที่ดีให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการ  แทงบอล

จากสถิติปัจจุบัน ของหน่วยงานศึกษาค้นคว้าการตลาดสุดยอด MINTEL กล่าวว่า วิธีการทำเล็บเจล ในประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังเป็นเทรนด์ชั้น 1 ในกรุ๊ปหญิงสาวผู้รักความสวยงาม วัดจากจำนวนรายได้ ของร้านเสริมสวย ในปีที่ล่วงเลยไป ที่ได้จากบริการชนิดนี้สูงถึง 800 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

แต่ว่าขั้นตอนต่างๆสำหรับการทำเล็บ อาจมีการสั่งสมของสารเคมี แล้วก็ แสงสว่างรังสี จนถึงรังควานสุขภาพมือ รวมทั้งเล็บ ของลูกค้าได้ในระยะยาว ซึ่งกลุ่มหมอผิวหนังผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เคยออกมาเตือนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วว่า รังสียูวีจากแนวทางการทำเล็บ ทำให้เป็นอันตรายกับ มือ แล้วก็ เล็บ อีกทั้งทำให้ผิวแก่ก่อนวัย จนกระทั่งขั้นก่อกำเนิดเชื้อโรคมะเร็งได้ 

ทำให้เวลานี้ กรุ๊ปร้านเสริมสวยใน California กำลังหันมาเอาใจใส่กับหัวข้อนี้ ด้วยการเริ่มต้น เลือกใช้สินค้าที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม รวมทั้ง ปราศจากพิษมากเพิ่มขึ้น อาทิเช่น ผงสำหรับจุ่มเล็บ เพื่อสีต่างๆก่อนที่จะทำฉาบด้วยเจล ควรจะเป็นผงที่ผลิตมาจากธรรมชาติ เพียงแค่นั้น 

ส่วนการใช้งานเครื่องส่องแสง ที่มีค่ารังสียูวี ก็ปรับลดในจำนวนลดลง ยิ่งไปกว่านี้ ยังเพิ่มขั้นตอนพิเศษ ทาครีมป้องกันแดด ที่มี SPF 30 ให้ลูกค้าที่ใช้บริการ หรือ ในบางร้านค้าก็เลือกวิธีการใช้ถุงมือ ที่ดีไซน์เป็นพิเศษ เพื่อลูกค้าสวมเอาไว้ รวมทั้ง มีการให้วิตามินบำรุงผิวมือ และก็ เล็บ ทั้งยังก่อนแล้วก็ข้างหลังเข้ารับบริการทุกหน ด้วยเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย