แนะนำแนวทางสร้างสุขภาพดีสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำแนวทางสร้างสุขภาพดีสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ iampropostweb

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36776
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
เปลี่ยนน้ำมันที่ใช้ทำกับข้าว ยอมจ่ายแพงนิดหน่อยใช้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ทำอาหารแทนน้ำมันแบบเดิมที่เคยใช้ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันที่ไม่เป็นอันตรายต่อสถาพทางร่างกายรวมทั้งมีกรดไขมันอิ่มตัวที่เป็นประโยชน์ ช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตได้เป็นอย่างดีกินน้ำให้มากขึ้น คนเราควรจะกินน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างต่ำ (ยกเว้นในรายที่ไตดำเนินงานไม่ปกติ) เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ภายในร่างกายฟื้นฟูระบบขับถ่าย รักษาระดับความเข้มข้นของเลือดจะก่อให้แจ่มใสทั้งวันเลยทีเดียวเสริมสร้างแคลเซียมให้กับกระดูก ด้วยการดื่มนมกินปลาตัวเล็กหมดทั้งตัวอีกทั้งก้าง เต้าหู้ สินค้าจากถั่วเหลือง ผักใบเขียวด้วยเหตุว่าแคลเซียมเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อแล้วก็กระดูก ทำให้ระบบประสาทดำเนินงานได้เต็มสมรรถนะบอกลาของหวานและก็ของกินจุบจิบ ตัดของโปรดจำพวกโดนัท คุกกี้เค้กหน้าครีมครึ้มนุ่ม ออกจากชีวิตบ้าง แล้วหันมารับประทานผลไม้เป็นของว่างแทนวิตามินและกากใยในผลไม้ มีสาระกว่าไขมัน และก็น้ำตาลจากขนมหวานเป็นไหนๆ
สร้างความสนิทสนมกับการกินธัญพืชและก็ข้าวซ้อมมือ เมล็ดทานตะวันข้าวฟ่างและก็ลูกเดือย รวมทั้งข้าวซ้อมมือได้มีการเรียนและก็ค้นคว้าแล้ว พบว่าอาหารกลุ่มนี้ช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคหัวใจถึง 1 ใน 3 เลยทีเดียว เนื่องจากว่าอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ที่ช่วยลดระดับวัวเลสเตอรอลและควบคุมน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
จัดชาให้ตัวเอง ทั้งยังชาดำ ชาเขียว ชาอู่ล่ง หรือเอิร์ลเกรย์ล้วนแต่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ การดื่มชาวันละ 1 ถึง 3 แก้วช่วยลดอัตราเสี่ยงมะเร็งกระเพาะถึง 30% แม้กระนั้นบางคนต้องระมัดระวังปัญหาท้องผูกจากการดื่มชา และก็สีฟันที่เข้มขึ้นซึ่งอาจจะทำให้เสียบุคลิก
กินให้ครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ธรรมชาติมี คุณจำเป็นต้องอุตสาหะกินผักและก็กินผลไม้ต่างๆให้หลากสี อย่างเช่น สีแดงมะเขือเทศ สีม่วงองุ่น สีเขียวบล็อกเคอรีสีส้มแครอท อย่ายึดติดอยู่กับการกินอะไรเพียงอย่างเดียว เพราะว่าพืชต่างสีกันมีสารอาหารต่างประเภทกัน แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันการรับประทานให้กับคุณด้วย
สลับตัวเองให้เป็นคนรักปลา การกินปลาอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งได้ทั้งความฉลาดรวมทั้งแข็งแรง ด้วยเหตุว่าปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 รวมทั้งโปรตีนที่ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้ปกติ รวมทั้งบำรุงเซลล์สมองทั้งมีไขมันน้อย อร่อย ย่อยง่ายเหมาะกับต้องการหุ่นเพรียวเป็นที่สุด
เลือกรับประทานถั่วให้บ่อยขึ้นทำให้ถั่วเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของอาหารที่คุณจำเป็นต้องกินทุกๆวัน วันละสัก 2 ช้อนไม่ว่าจะเป็นของหวานกับข้าว หรือของว่าง เพราะมีทั้งโปรตีน วิตามินและแร่หลักๆหลากหลายประเภท ควรรับประทานถั่วอย่างสม่ำเสมอ แต่ว่าไม่ควรรับประทานทีละมากๆเพราะเหตุว่ามีแคลอรี่สูงอาจส่งผลให้อ้วนได้
ถ้าปฏิบัติให้ได้ครบทุกข้อตามคำแนะนำข้างต้นนี้จนเป็นนิสัย ร่างกายแข็งแรงๆอยู่กับคุณไปตลอดแน่ๆค่ะ แต่ว่าถ้าทำไม่ครบอีกทั้ง 10 ข้อนี้ การเลือกรับประทานสินค้าเสริมของกิน และวิตามินบางชนิด ให้เหมาะสมกับความอยากได้แล้วก็สิ่งที่ร่างกายของแต่ละท่านขาดไป ไม่จำเป็นที่ต้องกินครบทั้งหมดทุกอย่างเหมือนที่เพื่อนฝูงกิน แต่ว่าจำต้องเลือกเฉพาะที่จำเป็นจริงๆแค่นั้น ยิ่งไปกว่านี้ อยากให้ทุกคนพิจารณาถึงวิธีการสำหรับเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด โดยพินิจพิเคราะห์ที่ฉลากข้างภาชนะบรรจุผลิตภัณฑ์ที่ท่านเลือกมา ต้องมีข้อมูลบนฉลากที่ครบถ้วน มีแหล่งผลิตที่เด่นชัด รวมทั้งที่สำคัญมีมาตรฐานการผลิตเชื่อใจได้ เพราะว่าท่านอาจจำเป็นต้องเสริมวิตามินแล้วก็สารอาหารกลุ่มนี้ในระยะเวลาที่ค่อนข้างนาน จะได้แน่ใจว่าได้รับสารอาหารตามต้องการและไม่มีสิ่งปนเปื้อนอื่นแถมไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันตั้งแต่วันนี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สุขภาพดี

เครดิตบทความจาก : http://www.libazz.com/weightlose/index.php?page=indexเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย