ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ เชียงราย ร้้านที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Classified-Trailblazer Market- (Chevy Trailblazer Market) > Engines & Parts

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ เชียงราย ร้้านที่ดีที่สุดในประเทศไทย

(1/1)

popeyebkk:


ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ เชียงราย ร้้านที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ที่เรากำลังจะมาแนะนำในวันนี้ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ของเราเป็นร้านที่เปิดใหม่ในจังหวัดเชียงรายนั่นเองครับ หากคุณกำลังมองหาร้านแบตเตอรี่รถยนต์ดีๆ อยู่ รับรองเลยว่าร้านของเราจะต้องตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอนครับ และเรายังมีเว็บไซตืที่เปิดให้ลุกค้าเข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย สามารถเข้าดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับผม


ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซตื >>>> http://www.nykautoservice.com/

เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแบตเตอร์รี่ที่ได้รับสินค้าโดยตรงจากทางผู้ผลิตชั้นนำมากมายหลายแบรนด์ อาทิเช่น GS, FB, 3K, Panasonic, Puma, Yuasa, Energizer, Bosch, Boliden, Varta และแบรนด์แบตเตอรี่ชั่นนำมากหมายหลายแบรนด์ที่พร้อมให้บริการคุณ ทั้งนี้เราอยากให้ลูกค้ามั่นใจในเรื่องของคุณภาพ เราจึงไม่มีการจำหน่ายของค้างสต็อก นอกจากนี้เรายังมีบริการเสริมอื่น ๆ เพื่อบริการลูกค้าของเรา

 

- แบตเตอรี่ทุกลูกผ่านการชาร์จเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 20% ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
- บริการตรวจระบบไฟฟ้า และระบบไดชาร์จ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม
- สามารถออกใบกำกับภาษีและใบเสร็จในนามของบริษัท
- บริการเคลมแบตเตอรี่ ส่งถึงที่ฟรีในกรณีแบตเตอรี่เสียถึงที่ 24 ชั่วโมง (ยกเว้นบางยี่ห้อ GS และ Panasonic เราจะนำแบตสำรองไปใส่ให้ท่านก่อน ระหว่างรอผลการเคลมจากโรงงาน)

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ กับศูนย์บริการที่ครบวงจรมากที่สุด พร้อมรับประกันความพึงพอใจด้วยทุกครั้งเมื่อใช้บริการ เราคำนึงถึงความต้องการให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจมากที่สุด สนใจใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่และสั่งซื้อในจังหวัด นครนายก สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 064-181-2269, 02-123-4567

popeyebkk:
ฝากเพิ่มเติมนะครับ ตอนนี้ร้านของเราขยายสาขาเพิ่มอย่างอย่างมากจนจะทั่วไทย แล้ว ไม่ว่าจะจังหวัดอะไร ก็สามารถเรียกใช้บริการได้เลยครับผม

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version