ต้นสายปลายเหตุที่คุณควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นสายปลายเหตุที่คุณควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Chaiworn998

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25668
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
ช่วงนี้หรือ ณ.ขณะเวลานี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปๆมาๆกกว่าตอนนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนเยอะมาก หรือใช้เจ้าหน้าที่เยอะมากๆอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในประเด็นการสื่อสารต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ด้านในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นข้อดี รวมทั้งเป็นสิ่งที่ข้ามข้อจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั่วทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยไป คุณไม่สำคัญต้องมีเงินทุนมากมายอีกแล้ว ในการเริ่มต้นธุรกิจ เนื่องจากในเวลานี้ คุณแค่เพียงจำต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นสิ่งจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไร คุณก็จะประสบผลสำเร็จแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลภายในเลวทรามข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะพวกเรามาชี้แจงกันว่า เพราะเหตุใดพวกเราถึงควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากสำหรับในการเริ่มต้นธุรกิจ
แต่ก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณต้องทำมันก็คือ หาสินค้าแล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อหลายชิ้นๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าคุณซื้อปริมาณน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ ปัจจัยต่างๆพวกนี้จึงชี้ให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินทุนจำนวนไม่น้อย ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากด้วย คุณยังไม่รู้จักเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายเจริญแค่ไหน แต่ว่าในช่วงเวลานี้ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำอย่างงั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความอยากของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากได้สินค้าประเภทไหน และก็ราคาควรจะขายเท่าไร ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าอดีตมากรวมทั้งยิ่งใครกันแน่รู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ได้มากมายก่ายกอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนไม่น้อยเลยทีเดียว เลยทีเดียว นอกจาก กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้าน ในช่วงเวลานี้ ถ้าเราขายของผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงเว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเงินเสียทองเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยเก่ามาก ที่จึงควรลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าหากว่าใครไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็จำเป็นต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า ในเวลานี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว หากไร้ซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่สำคัญควรมีหน้าร้านค้าเลยด้วยไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า เวลานี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆล้นหลาม มารองรับพวกเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถออมค่าครองชีพ สำหรับการทำธุรกิจได้มากมายก่ายกอง อย่างเช่นเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราออมรายจ่าย สำหรับในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้มากพอควร และยังรวมไปถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างบุคลากร ในช่วงเวลานี้ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการจ้างบุคลากรนั้น นับว่าสูงพอเหมาะพอควร แต่ถ้าเกิดพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางครั้งอาจจะไม่มีความสำคัญ จะต้องจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งโน่นแปลว่า ลดทุนในการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เพราะว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก โน่นเป็นข้อเด่นและข้อดีเป็นอย่างมากของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นคุณลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบมหาศาล ได้มาเยอะล้นหลามแล้ว จากกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวยเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย