รถรับจ้างจังหวัดเชียงใหม่ รถกระบะ-6-10ล้อ ขนย้ายบ้าน ขนยา้ยหอพัก คอนโด
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างจังหวัดเชียงใหม่ รถกระบะ-6-10ล้อ ขนย้ายบ้าน ขนยา้ยหอพัก คอนโด  (อ่าน 91 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ parepaw17

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
หากท่านกำลังมองหา รถรับจ้างจังหวัดเชียงใหม่ ที่ดีและมีคุณภาพราคาไม่แพง บางครั้งในการค้นหา อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ยากเกินไป แต่ บริการจะดีจริงหรือไม่ อันนี้ต้องพิสูจน์กันด้วยที่ผลงาน ศิริภักดีขนส่ง เราให้บริการ รถรับจ้างขนของ มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปีเรามีความรู้ความสามารถในงานบริการ และ การประเมินงาน ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ที่สำคัญ เราเน้นงานให้ออกมาดีและมีคุณภาพ แถมราคาถูก เพื่อให้ลูกค้าที่มีรายได้ไม่สูงมากได้เข้าถึงบริการ รับจ้างขนของ ของเรา และเราก็มีความสุขที่ได้ให้บริการ รถรับจ้างราคาถูก แก่ท่าน รถรับจ้างที่เรามีอยู่ตอนนี้ ได้แก่ รถกระบะรับจ้างจังหวัดเชียงใหม่  รถ 6 ล้อรับจ้างจังหวัดเชียงใหม่ รถสิบล้อรับจ้างขนของจังหวัดเชียงใหม่ รถเฮี๊ยบรับจ้างยกของจังหวัดเชียงใหม่ รถพ่วงรับจ้างจังหวัดเชียงใหม่ รถเทรลเลอร์รับจ้างจังหวัดเชียงใหม่ รถรับจ้างทั่วไปจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทุกรถรับจ้างของเราให้บริการรับจ้างขนของตลอด 24 ชั่วโมง ทุกงานบริการของเรามีความพร้อมทั้งในเรื่องของคนยกสินค้า และรถที่มีสภาพดีและสะอาดทุกคัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพักขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายวัตถุดิบทางการเกษตร  ขนย้ายเครื่องจักรโรงงาน หรือขนย้ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง เรามีรถที่ให้บริการเฉพาะของแต่ละลายสินค้านี้อย่างมากมาย ดังนั้นท่านจึงไม่ต้องกังวลใจว่าจะไม่มีรถขนของคอยให้บริการท่าน หากท่านต้องการทราบราคาหรือต้องการ เช็คราคาฟรี เบื้องต้นในการขนย้ายของท่านสามารถโทรเข้ามาสอบถามกับเราได้ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่เบอร์
 062-3525859 คุณตอง
http://www.siripukdeetransport.com
บริการอย่างทั่วถึง วิ่งทั้งในและต่างจังหวัด ราคาประหยัดจริง
Facebook like promotion
ที่สำคัญ เรามี รถรับจ้างเที่ยวกลับราคาถูก ไว้บริการท่านทุกวัน ในจำนวนที่จำกัด สำหรับลูกค้าที่มีความแน่นอนในการขนย้าย ท่านสามารถที่จะโทรจอง รถเที่ยวดังกล่าวได้ ในส่วนของราคาเรารับประกันว่าราคาถูกอย่างแน่นอน ท่านต้องจองล็อคคิวล่วงหน้า เพราะรถเที่ยวนี้ส่วนใหญ่แล้ว จะหมดเร็วมากเพราะมีลูกค้าที่ใช้บริการกันเป็นประจำจะทำการโทรจองคิวรถล่วงหน้า ซึ่งลูกค้าก็จะเป็นในส่วนของโรงงานบ้าง ลูกค้าที่ทำธุรกิจบ้าง ซึ่งจะมี order ในการขนย้ายอยู่ตลอดเวลาส่วนลูกค้าบุคคลทั่วไป เราก็จะมีจัดคิวรถไว้ ให้แก่ท่านสำหรับคนที่ต้องการรถเที่ยวราคาถูกนี้เพื่อให้เกิดความทั่วถึงในเรื่องของราคา ไม่ว่างานนั้นจะเป็นงานขนย้ายสินค้า หรือขนย้ายบ้าน หรือ ขนย้ายอะไรก็ตามแต่เราพร้อมที่จะให้บริการท่านอยู่แล้ว ลองโทรเข้ามาสอบถามกันดูก่อน ที่สำคัญ เรามีเด็กยกไว้บริการท่านกรณีที่ท่านไม่มีคนช่วยยกสินค้า ก็จะเป็นอีกวิธีทางหนึ่งที่ให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องเหนื่อยหรือกังวล ในการหาคน เราเคยมีเคสศึกษาอยู่ เคส 1 ซึ่งเป็นงานขนย้ายบ้าน ก่อนขนย้ายทางเราได้มีการสอบถามไปยังลูกค้า ว่าสินค้าเยอะขนาดนี้ลูกค้ามีคนช่วยยกขึ้นและลงหรือไม่ ใน วันนั้นที่ลูกค้าแจ้งกลับมาคือได้มีการพูดคุยกับเพื่อนแล้ว ว่าจะมาช่วยยกของ เพียงแค่จะรอ confirm ภายในช่วงบ่าย ซึ่งวันนั้นเรารับงานขนของในช่วงเวลาประมาณ 17.00 น ก่อนที่เราจะปล่อยรถรับจ้างออกไป เราได้มีการโทรคอนเฟิร์ม กับลูกค้า ว่า เพื่อนที่มาช่วยขนของ ได้คอนเฟิร์มแล้วหรือยัง พอใกล้ถึงเวลาที่ต้องไปขนย้ายแล้วสรุปสุดท้ายก็คือลูกค้าไม่มีคนมาช่วย แต่โชคดีตรงที่ว่า เราได้เตรียมแผนสำรองไว้ให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือเราจะเตรียมคนยกสินค้าสแตนบายไว้รอ หากเกิดกรณีที่ว่าลูกค้าไม่มีคนช่วยยกของ จะทำให้วันนั้น งานของลูกค้า ก็เดินต่อไปไม่ได้ ทำให้ลูกค้ามีความประทับใจมากว่าเราช่วยวางแผนงานและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้กับเขาได้ นี่ก็เป็นเพียงเหตุการณ์ ตัวอย่างเบื้องต้น ที่ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี เรารู้ถึงปัญหาว่าการขนย้ายจะต้องมีอะไรเกิดขึ้นมากจะต้องแก้ปัญหาอะไรบ้างให้กับลูกค้า เราจึงต้องทำแผนสำรองไว้ให้กับลูกค้า เพื่อให้งานที่เราจะเดินไปนั้นไม่สะดุด ไม่ล่าช้าและทุกอย่างต้องปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องใช้ประสบการณ์ล้วนๆ เรามีความภูมิใจ ที่ได้ช่วยแก้ปัญหาให้กับท่านเพราะเราตั้งใจว่าบนธุรกิจของ การให้บริการ เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่เราจะต้องเดินไปอีกไกลดังนั้นทีมงาน รถรับจ้างที่จังหวัดเชียงใหม่ เราจึงต้องมีความพร้อม ครอบคลุม และบริการต้องดีที่สุด ให้ลูกค้า ประทับใจมากที่สุด สุดท้ายนี้  ทีมงานรถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงใหม่ ทางรถกระบะรับจ้างรถสิบล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถหกล้อรับจ้างรถเทรลเลอร์รับจ้าง พนักงานขนย้ายทุกท่าน ขอขอบพระคุณลูกค้า ที่ให้โอกาสเราได้เข้าไปรับใช้ท่าน ขอให้ อำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ให้ท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ตลอดไป ขอบคุณครับ

Credit : http://www.siripukdeetransport.com/article/32
 :wanwan021: :wanwan021: :wanwan021: :wanwan021: :wanwan021: :wanwan021: :wanwan021:เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย