ซ่อมมือถือ การกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบจากซัมซุง
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมมือถือ การกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบจากซัมซุง  (อ่าน 185 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 125
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
เราสามารถค้นหาคำถามเป็น "สามารถกู้คืนลบข้อมูลและไฟล์จาก 4 หมายเหตุของฉันซัมซุง?" "ฉันสามารถคืนค่าของฉันติดต่อซัมซุงกาแล็กซี่ ข้อความ ภาพถ่าย วิดีโอ และอื่น ๆ ได้โดยตรง?" บนอินเทอร์เน็ต เป็นไฟล์ที่ถูกลบยังคงเหมือนเดิมจนกว่าที่ข้อมูลจะไม่ถูกเขียนทับ โดยข้อมูลใหม่ เราให้ คำตอบคือ ใช่ ถ้าคุณหยุดใช้อุปกรณ์ของคุณทันทีหลังจากสูญเสียแฟ้ม แฟ้มยังคงสามารถกู้คืน ด้วยความช่วยเหลือของซอฟต์แวร์การกู้คืนข้อมูล android

กู้คืนข้อมูล androidเป็นโปรแกรมครบวงจรซึ่งสามารถใช้เพื่อกู้ติดต่อ ข้อความ ภาพถ่าย และวิดีโอจากทุกชนิดของอุปกรณ์ซัมซุงซัมซุงโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ซัมซุงหมายเหตุ 4, S6 กาแล็กซี่ กาแล็กซี่ S5, Samsung Captivate, Infuse ซัมซุง Galaxy Nexus มหากาพย์ซัมซุง 4 กรัม สัมผัส ซัมซุงแกแล็คซี่เอส ซัมซุงกาแล็กซี่หมายเหตุและ
ดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรีซอฟต์แวร์กู้คืน Android นี้ตอนนี้:


โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลที่สูญหายซัมซุงใน 4 ขั้นตอน:
วิธีการดึงไฟล์ที่หายไปจากอุปกรณ์ซัมซุงกาแล็กซี่
ขั้นตอนที่ 1 หยุดการอัพเดหายแฟ้มบน Android ของซัมซุง
เมื่อสูญเสียข้อมูลของคุณ Android จำไว้ว่า ไม่ต้องมีโทรศัพท์ Android ของคุณ หรือปรับปรุงอะไร มิฉะนั้น จะถูกเขียนทับแฟ้มสำรองข้อมูลของคุณ และสิ่งที่คุณลบโดยไม่ตั้งใจสามารถไม่สามารถดึงข้อมูลกลับอีกต่อไป

ขั้นตอนที่ 2 เชื่อมต่ออุปกรณ์ซัมซุงของคุณไปยังคอมพิวเตอร์
หลังจากที่คุณติดตั้งและ luanching กู้ซัมซุงบนคอมพิวเตอร์ คุณจะเห็นหน้าต่างหลักด้านล่าง จากนั้น กรุณาเชื่อมต่อโทรศัพท์ของซัมซุงกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB


ขั้นตอนที่ 3 USB เปิดใช้งานการดีบักบนอุปกรณ์ของซัมซุง
ถ้าอุปกรณ์ของซัมซุงไม่ได้ตรวจพบ โดยโปรแกรม คุณต้องเปิดใช้งานการดีบัก USB บนโทรศัพท์ของคุณ ตรวจสอบว่า Android OS มีซัมซุงของคุณ และเลือกวิธีที่จะเปิดตามด้านล่างขั้นตอนการตรวจแก้จุดบกพร่อง USB:

1) สำหรับAndroid 4.2 หรือใหม่กว่า: ป้อน "ตั้งค่า" > คลิก "เกี่ยวกับโทรศัพท์" >เคาะ "สร้างจำนวน" หลายครั้งจนกระทั่งการบันทึก "คุณอยู่ภายใต้โหมดนักพัฒนา" >กลับไป "ตั้งค่า" >คลิก "ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา" >กาเครื่องหมาย "การดีบัก USB"
2) สำหรับAndroid 3.0 ไป 4.1: ป้อน "ตั้งค่า" >คลิก "ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา" >กาเครื่องหมาย "การดีบัก USB"
3) สำหรับAndroid 2.3 หรือรุ่นก่อนหน้า: "ตั้งค่า" >คลิก "ใบสมัคร" >คลิก "พัฒนา" >เครื่องป้อน "การดีบัก USB"


ชนิดต่าง ๆ ของแฟ้ม Android สามารถเลือกที่จะสแกน ก็จะ มีข้อสงสัย ประหยัดเวลาของคุณได้ ถ้าคุณสูญเสียข้อมูลซัมซุงเกือบทุกชนิด คุณสามารถขีด "เลือกทั้งหมด" เพื่อให้ข้อมูลกาแล็กซี่ทั้งหมดของคุณสแกนขั้นตอนที่ 4 อนุญาตให้สแกน และวิเคราะห์ซัมซุง
หลังจากตรวจพบอุปกรณ์ของคุณ โดยโปรแกรม คุณจะได้หน้าต่างดังต่อไปนี้บนอุปกรณ์ของคุณ เคาะ "อนุญาต" ให้โปรแกรมการสแกนอุปกรณ์ของคุณสำหรับข้อมูลที่สูญหาย


หมายเหตุ: ก่อนที่จะเริ่ม โปรดให้แน่ใจว่า แบตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณ มากกว่า 20% คิด

ขั้นตอนที่ 5 ตัวอย่างและการกู้คืนการสูญเสียข้อมูลจากซัมซุงกาแล็กซี่
หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการสแกน รายการกู้คืนไฟล์ที่พบจาก Samung ของคุณจะถูกแสดง นอกจากนี้ จะมีหน้าต่างแสดงตัวอย่างของแฟ้มที่คุณสามารถดูตัวอย่างติดต่อ SMS และภาพถ่ายจากซัมซุงอุปกรณ์ Marck ที่คุณต้อง และคลิก "กู้คืน" คุณสามารถเลือกบันทึกบนคอมพิวเตอร์ของคุณ
ซ่อมมือถือ การกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบจากซัมซุง ดูเพิ่มเติมได้ที่
t=5s[/url]เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย