แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ japbeauty

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6066
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
ขณะปลายปีแบบงี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะมีแพลุกลนเที่ยวไปเร่ร่อนตอนหยุดยาวเป็นต้นว่า 5 ธันวาในเดือนหน้า ผู้คนจำนวนมากคงจะจัดรายการไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำเป็นต้องไปเยี่ยมเยือนให้ได้หนึ่งคราวหนึ่งในชีวิตอย่างแน่แท้ พอเพียงเอ๋ยถึงญี่ปุ่นก็ต้องบอกเกี่ยวกับร้านอาหาร วันนี้ร้านค้า www.japbeauty.com ขอเสนอแนะร้านค้าเนื้อย่างรับประทานไม่อั้นราคาไม่แพง ซึ่งร้านนี้อยู่หนเมืองโอซาก้า ที่มีความเด่นอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองซื้อของ ทัศนาจร ทางด้านเทคโนโลยีด้วยกันวัฒนธรรมอันโบราณ แล้วก็เคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการประเมินว่าเป็นเมืองที่มีค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุดในโลกค่ะ แต่ว่าสหายๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี ค่าใช้จ่ายสูงเยอะที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอแนะนำห้องอาหารที่มีชื่อเสียงว่าอร่อยและ ที่สำคัญสนนราคาถูกอย่างง่ายดายกระเป๋า นักเที่ยวชาวไทยอย่างเราจ้ะ เพียงพอกล่าวถึงของถูก สหายๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องประสิทธิภาพอาหารร้านนี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่ยั้งหายห่วงค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า HAYA จ้ะ อยู่ในบนถนนที่มีชื่อเสียงดีของสาวๆขาช้อปของชาวไทยคือ ถนน Nanba ในบริเวณนี้นะคะจะมีร้านขายของค้าต่างๆเพียบๆเดินกันทั้งคืนก็ไม่หมดค่ะ พวกเราลองมาแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปอย่างยิ่งจริงๆ เขตนี้ขายสินค้าเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของของผู้หญิงหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพ และยังมีร้านอาหารที่เป็นร้านค้ารับประทานดื่ม ผับ ร้านราเมง ร้านค้าซูชิตั้งเรียงรายอยู่จำนวนมาก ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปเสมือนคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่พวกเรารัปประกันเลยว่า ชอบใจคนไทยแน่ๆจ้ะ โน่นเป็นอ!!!!! รับประทานเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและก็เด่นเป็นสง่าที่สุดเป็น เนื้อวัวตรงนี้นุ่มขึ้นชื่อลือนามจ้ะ ยังจ้ะ!!!ยังไม่เพียงพอเนื้อวัวตรงนี้ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านค้านี้ก็เลยกล้ายืนยันคุณสมบัติความอร่อย คุณค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanจ้ะ


ในเวลานี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการถามจากลูกค้าเป็นจำนวนเลยนะคะว่า ในการจัดแจงท่องเที่ยวต่างด้าว ไปลุยหิมะ ไปที่เหน็บหนาวจัด จะทำอะไรให้ทัศนาจรได้มัน ทางเราบอกช่องทางของจับจ่ายซื้อของขาย แผ่นติดให้ความอบอุ่น ของทางร้าน japbeauty.comว่าเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยม

เนื่องจากเป็นแผ่นกันหนาวที่ทางร้านค้า japbeauty.comนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งของซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศประเทศญี่ปุ่นนะคะ มีความหมายว่าชาวญี่ปุ่นเองก็ซื้อถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ รวมทั้ง พวกเราก็นำผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันเข้ามาให้กับผู้ซื้อชาวไทยของพวกเราจ้ะ แบบงั้นเรื่องคุณภาพชั้นเยี่ยมค่ะ


สินค้าตัวที่ร้านนำเข้ามารอบนี้และก็กล้าเอามาคุยเลยเป็น แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนจ้ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนจัดที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้าทราบไหมขาว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าหลายคนเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านค้าได้คัดตัวที่สูงสุดมาเป็น รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะคะ นั้นเป็น ให้ความร้อนมากถึง 79 องศา ทีเดียว สูงกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในท้องตลาดราวๆ 10 องศาอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลูกค้าทางร้านนำไปลุยใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ รวมทั้งเอาอยู่แบบสบายๆเลยค่ะ ด้วยเหตุดังกล่าว ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนพ้องผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถามาามาทางร้านว่า มองเห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของประเทศจีน สนนราคาถูกกว่ามาก นั้น เหตุเป็นด้วยเหตุว่า การสั่งการสร้างที่ไม่มีสมรรถนะจ้ะ คนจำนวนไม่น้อยซื้อมา แล้วหลังจากนั้นก็ร้อนเกิน จนผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลายเปล่าดาย
ทางร้านชี้แนะว่า ถ้าเกิดไหนๆจะเดินเล่นฝ่าหิมะ ไปลุยsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวล่ำเวลาจ่ายตลาดที่ไร้ค่าอยู่เลยค่ะ ซื้อแผ่นแปะให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้านค้า japbeauty.com ที่การันตีว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านของเรา เป็นต่อจ้ะ
 


Tags : heatpack,เเเผ่นกันหนาว,handwarmerเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย