แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของจีน ไม่ผิดและงาม จริงหรือ!!!!!
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของจีน ไม่ผิดและงาม จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ japbeauty

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6066
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
 


ปัจจุบันนี้มีหลายๆท่านที่อินังขังขอบสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านค้า japbeautyเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมีผู้ซื้อมากมายท่านตั้งอกตั้งใจที่จะซักถามพลความสินค้าของทางร้านผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านได้ยกตัวอย่างข้อกังขา และตอบคำถามจาก ผู้บริโภคหลายๆท่าน โดยถือ ได้ดังนั้นค่ะ
 


1.ผลิตภัณฑ์ทางร้าน japbeauty ทุกวิธาที่เอามานั้น เป็นของซื้อของขาย ที่ กำเนิด ในญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีบริษัทตั้งในญี่ปุ่นคนกำเนิด ก็เป็นคนญี่ปุ่น เเละ ออกตัวให้กับ ผู้ชดใช้ซึ่งเป็นชาวอาทิตย์อุทัยค่ะ รับแขกได้ว่า การกำเนิดและการขายของซื้อของขายในญี่ปุ่นนั้น มี หมู่การควบคุมคุณลักษณะที่ตึง มีหลักเกณฑ์ระดับสูงมาก เเละ ผลิตภัณฑ์ที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราเลือกเฟ้นผลิตภัณฑ์เอามาให้กับผู้ซื้อนั้น เราคัดเอาตราที่ มีคุณลักษณะการผลิต
ที่ดีเลิศคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นอย่างยอดเยี่ยมว่าเป็นหุ้นส่วนที่กำเนิดถุงยางอนามัย เเละ ของซื้อของขายหลายๆชนิดที่ใช้กับร่างของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งชาวอาทิตย์อุทัยเองก็ยังยกนิ้วในคุณค่าเเละให้ความชอบว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีค่าที่เเตกต่างกันตามคุณค่าของการเกิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในประเทศจีน นั้นจะมีมูลค่าสบายกระเป๋ากว่าสินค้าประเทศญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านที่นำมาขาย มักจะอ้างเสมอว่า ของซื้อของขาย made in chaina ของร้านรวงตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในเมืองจีน แต่ว่า ส่งขายประเทศญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอชี้แจงว่า จากความชำนาญการกราบเรียนเเละการเข้าทำงานที่ อยู่ในญี่ปุ่น คร่าวๆ 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า ผลิตภัณฑ์ที่ยุ่งเกี่ยวกับเรือนร่างเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ชาวญี่ปุ่นจะใช้ของซื้อของขายที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณภาพการผลิตค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยลิ้มใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนเผินๆไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีอรรถประโยชน์ไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นสิ่งของที่ติดกับหนังของสังขารของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านรวงเราเป็นร้านรวงเดียว ที่กล้าเผชิญบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยลูบกับ
หนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในประเทศไทย ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่เอ้ เจ้าตัวเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hotpack

ขอบคุณบทความจาก : http://www.facebook.com/japbeautypage.com

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย