เหี่ยวรับอาการเจ็บ’พี่สันติ’ย่ำแย่สุดเท่าที่เคยเจอมา-หวังคัมแบ็คมกราฯ
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: เหี่ยวรับอาการเจ็บ’พี่สันติ’ย่ำแย่สุดเท่าที่เคยเจอมา-หวังคัมแบ็คมกราฯ  (อ่าน 135 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ thaibmxboo1998@gmail.com

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด

อาร์แซน เวนเกอร์ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของอาร์เซน่อลยอมรับว่าอาการเจ็บข้อเท้าของซานติ กาซอร์ล่าเป็นอาการเจ็บอันย่ำแย่ที่สุดที่เขาเคยเจอมา และหวังว่าจะได้เห็นนักเตะคัมแบ็คกลับมาได้ในเดือนมกราคมนี้

กาซอร์ล่าไม่ได้ลงเล่นให้กับอาร์เซน่อลมาตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2016 หลังจากมีปัญหาเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกเอาชนะลูโดโกเร็ทส์ไป 6-0

แข้งวัย 32 ปีเพิ่งเปิดเผยเบื้องหลังอาการบาดเจ็บของเขาให้ทราบในเดือนนี้ โดยหมอบอกกับเขาว่าโชคดีที่เดินได้อีกครั้งหลังจากเกือบต้องตัดเท้าทิ้งเพราะการติดเชื้ออย่างรุนแรง

ผลการรักษาของกาซอร์ล่ายังทำให้ต้องตัดเอ็นร้อยหวายของเขาออกไป 8 เซ็นติเมตรและเข้ารับการผ่าตัดมาถึง 8 ครั้งนับตั้งแต่ที่เขาเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท้าในปี 2013

ช่วงต้นฤดูกาลเวนเกอร์ตัดสินใจไม่ใส่ชื่อกาซอร์ล่าลงใน 25 นักเตะชุดเล่นพรีเมียร์ลีกโดยตั้งใจอยากให้เขากลับมาในเดือนมกราคมและกุนซือวัย 68 ปีก็ยังหวังว่าจะเป็นเช่นนั้น

“เป็นอาการบาดเจ็บที่แย่ที่สุด(ที่เคยเห็นมา)เลยล่ะ”เวนเกอร์ให้สัมภาษณ์

“มันเริ่มต้นด้วยอาการปวดที่เอ็นร้อยหวายและมันก็แย่ลงเรื่อยๆ ผมขอพูดว่าผมทราบดีซานติชอบเล่นฟุตบอลขนาดไหนและรักที่จะได้ลงสนามทุกๆวัน แล้วผมเสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา เพราะมันไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ”

“ผมเจอเขาเมื่อเดือนก่อน เขาอยู่ที่นี่และผมบอกเขาให้เตรียมตัวให้ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้”

“เขามีคนรู้เรื่องการแพทย์อยู่ล้อมรอบตัวและเขาพยายามซ้อม ช่วงหลังนี่ผมไม่ได้คุยกับเขานะแต่ผมหวังว่าเขาจะกลับมาได้ ผมไม่ได้ใส่ชื่อเขาในทีม หวังว่าเขาจะกลับมาพร้อมในเดือนมกราคม”

เมื่อเวนเกอร์ถูกถามว่ากาซอร์ล่าจะมีโอกาสกลับมาลงเล่นอีกครั้งหรือไม่ เขาก็ตอบว่า “อย่าพูดถึงเรื่องนั้นเลย แต่ผมหวังว่าคุณจะคิดผิด”
ตารางบอลเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย