แป้ง Ran Powder แป้งรัน โดย " น้องฉัตร " ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: แป้ง Ran Powder แป้งรัน โดย " น้องฉัตร " ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27704
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
การใช้ แป้งรัน พาวเดอร์ Ran Powder : สัมผัสแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆให้ทั่วใบหน้าและก็คอ ใช้ได้เสมอๆทุกวี่ทุกวัน หรือเมื่ออยาก
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 สำหรับผิวอมชมพูแบบ มีออร่า
แป้ง ran
✔เนื้อแมท
✔ไม่ตัน
✔ปกปิดไม่หนักหน้า
✔ควบคุมความมัน
✔กันน้ำ กันเหงื่อ
✔30 PA++++
✔ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
✔ใช้ได้ทุกสภาวะผิว หากแม้ผิวแพ้ง่าย

บอกเลยส่วนประกอบทุกตัวมาจากญี่ปุ่น แป้งran รีวิว
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 บำรุงด้วย)
-- แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อดีที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับประกันว่ายอดเยี่ยม
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 :: คุณพร้อมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความรัก คุณพร้อมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อแฟนแล้วก็จัดว่าทุกความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความสบายที่เกิดจากความรัก ความโอบอ้อมอารีมักทำให้คุณถูกเอารัดเอาเปรียบบ่อยๆถึงแม้คุณก็มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการสร้างจินตนาการโรแมนติก คู่ชีวิตของคุณจะมีความรู้สึกว่าคุณเทิดทูนบูชาเขาเป็นอย่างมากเพราะว่าคุณไม่ทราบหนทางคุ้มครองปกป้องหัวใจของคุณเองและก็ยังรวมทั้งวิถีทางสร้างขอบเขตของความข้องเกี่ยว บางทีก็ทำให้แฟนของคุณขวัญหนีดีฝ่อด้วยเหตุว่าคุณให้เวลาเขามากเกินความจำเป็นในเรื่องบนเตียง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความคู่แต่งงาน คุณเป็นคนโรแมนติกและรักความท้าเรื่องเซ็กซ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว การที่คุณเฝ้าฝันถึงคู่ควงในอุดมคติทำให้คุณหลงไปกับจินตนาการของคุณเองแล้วหลังจากนั้นก็ไขว่คว้ากล่าวหาสัมพันธ์กำลังจะมอดลงหรือไม่ก็ความสัมพันธ์ที่คุณฝันเพ้ออยู่คนเดียว
 
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 บำรุงด้วย) แป้งน้องฉัตร

แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเหมาะสมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับรองว่ายอดเยี่ยม
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 :: คุณเป็นหญิงที่มีความเป็นหญิงสูง และแถมยังโชคดีเรื่องความรักอีกด้วย ความเป็นหญิงแล้วก็ความรักสวยรักสวยของคุณเป็นเสน่ห์ที่ยากจะต้านทาน คุณมีความคิดว่าชีวิตที่ไม่มีความรักเป็น ชีวิตที่รกร้างว่างเปล่ามากมายก่ายกอง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 ก็เลยมักมองหาผู้ที่ใช่เพื่อมาร่วมทุกข์ร่วมสุขเสมอ คุณไม่เคยเมื่อยล้าสำหรับในการมองหา แถมยังสุขสบายกับการมีความข้องเกี่ยวไปบ่อยจนกระทั่งจะเจอผู้ที่ใช่อีกด้วย
 
 
งามด้วย แป้งรัน : แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran #R33 บำรุงด้วย
แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อดีที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรยืนยันว่าเยี่ยมที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 คุณเป็นสาวเสน่ห์แรง ลึกลับ น่าค้นหา เด็กหนุ่มๆต่างก็พึงใจปัญหาในตัวคุณรวมทั้งอยากสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของคุณ ถึงคุณจะไม่ใช่คนเย็นชา แม้กระนั้นคุณก็เกลียดชังเผยตัวตนให้ใครได้ทราบจะ ด้วยเหตุว่าคุณรู้ว่าคุณจะรู้สึกมีพลังก็เมื่อคุณได้เป็นข้างคุมสถานการณ์ แล้วให้คนอื่นๆเดาเหตุการณ์เคยชิน สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 ก็เลยจัดแจงรุ่งโรจน์กับเรื่องรักในแบบแปลกๆยกตัวอย่างเช่น รักสามเส้า เรื่องเซ็กซ์แบบโลดโผน รวมถึงรักต้องห้าม คุณชื่นชอบความระทึกใจท้า เมื่อพบผู้ที่ใช่ คุณจะคบเขากระทั่งจะเลิกรากันไปข้างนึงเลย คุณพร้อมจะอดทน ถ้าว่าตอนที่ต้องทะเลาะกันจะมากกว่าตอนหวานชื่นก็ตาม คุณเป็นขี้หวงรวมถึงน่ารักน่าชังในเวลาเดียวกัน


ขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=zSrETHDQ4II

Tags :  แป้งran น้องฉัตรเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย