แปลกแต่จริงน้อง หมา ลุยเดี่ยว…เที่ยวเองไม่ง้อเจ้าของ
แม็ก ยาง ราคาพิเศษ

ผู้เขียน หัวข้อ: แปลกแต่จริงน้อง หมา ลุยเดี่ยว…เที่ยวเองไม่ง้อเจ้าของ  (อ่าน 376 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 120
  • ชอบกด Like+ +0/-0
  • หัดขับ Trailblazer
    • ดูรายละเอียด
แปลกแต่จริงน้อง หมา ลุยเดี่ยว…เที่ยวเองไม่ง้อเจ้าของ สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพามารู้จักกับเจ้าสุนัขแสนรู้ ที่ชื่อว่าอีคลิปส์ กันค่ะ โดนน้องหมาตัวนี้จะเป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของชาวเมืองแห่งนี้ เพราะด้วยความแสนรู้และน่ารักของมันที่ขึ้นรถเมล์ด้วยตัวเอง แถมไม่ง้อเจ้าของอีกด้วยเรามาดูกันค่ะว่ากิจวัตรประจำวันของมันมีอะไรกันบ้างนะ


หากพูดถึงกิจวัตรประจำวันที่เจ้าอีคลิปส์นั้นไปเป็นประจำ นั่นก็คงจะหนีไม่พ้นที่สวนสาธารณะเพราะ ไม่ว่าจะถามใครก็ต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าอีคลิปส์ เป็นสุนัขลาบราดอร์พันธุ์ผสม สีดำ แห่งเมืองซีแอตเทิล


รัฐวอชิงตัน เหตุที่ใครๆก็ต่างรู้ว่าที่โปรดมันคือที่นี้นั่นเพราะว่า เมื่อก่อนนั้นเจ้านายของมันได้พามันมาเดินในสวนสาธารณะแห่งนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่หากครั้งไหนที่เจ้านายของมันไม่ว่างพาไปแล้วหล่ะก็ มันก็ไม่โดดขึ้นรถเมล์แล้วมาเดินเล่นเองจนเป็นภาพชินตาของคนในเมืองนี้ไปแล้ว หมาติดเที่ยว2ซึ่งเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ปี2017 เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซ็นทรัล เผยว่าจุดเริ่มที่ทำให้เจ้าอีคลิปส์มักจะขึ้นรถเมล์ไปเที่ยวแบบฉายเดี่ยวที่สวนสาธารณะเองนั้น ต้องย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อนในขณะที่ เจฟฟ์ ยัง เจ้านายของเจ้าอีคลิปส์ นั้น

ได้พามันมารออยู่ที่ป้ายรถเมล์ เจ้าอีคลิปส์ นั้นมีท่าทีที่ตื่นเต้นและรู้ดีว่าเจ้านายกำลังจะพามันไปเที่ยว และเมื่อรถเมล์สาย D มาถึง มันจึงรีบกระโดดเข้าประตูรถไปทันที

และหลังจากนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่เจฟฟ์ไม่ว่างหรือชักช้า เจ้าอีคลิปส์ก็จะจัดการขึ้นรถเมล์สาย D ไปยังสวนสาธารณะที่เป็นเป้าหมายของมันด้วยตัวเองทุกครั้ง และเจ้าอีคลิปส์ก็กลายมาเป็นที่รู้จักของคนขับรถเมล์สาย D ทุกคน แถมยังเป็นภาพที่ชินตาของผู้คนที่ขึ้นรถสายนี้ไปแล้วด้วยล่ะ

และด้วยความน่ารักของมันจึงทำให้ผู้โดยสารเป็นอันต้องยิ้มออกทุกครั้งที่ได้เห็นมัน และไม่นานเรื่องราวของมันก็ได้กลายเป็นเรื่องที่โด่งดังไปทั่ว จนเจ้าอีคลิปส์มีแฟนคลับจำนวนมากและมีคนถ่ายได้ภาพของมัน จนถึงขั้นนำมาจัดทำเป็นโฟโต้บุ้คจำหน่ายกันเลยทีเดียวเจฟฟ์เล่าว่า ถึงแม้เจ้าอีคลิป์นั้นจะเป็นที่รู้จักไปทั่วแล้ว เขาก็ยังได้รับโทรศัพท์ที่โทรมาแจ้งว่ามันหลงทางอยู่บ่อยๆเหมือนกัน แต่เขาก็ได้ตอบกลับทางปลายสายไปเพียงว่าขอบคุณมาก และมันยังสบายดีอยู่เขารับรู้เสมอว่ามันกำลังทำอะไรอยู่ นับว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆของน้องหมาแสนรู้ที่ชอบไปเที่ยวด้วยตัวเอง แถมไม่ทำความเดือดร้อนให้กับใครอีกด้วยนะคะแปลกแต่จริงน้อง หมา ลุยเดี่ยว…เที่ยวเองไม่ง้อเจ้าของ เพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/หมา/เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คลับ (Thailand Trailblazer Club) "คลับของคนใจถึง"


 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ คลับแห่งประเทศไทย ศูนย์บริการ โปรโมชั่น ประกันภัย อุปกรณ์แต่งรถ บริการหลังขาย